QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Biển Hải Tiến Hoằng Hóa - Điểm đến hấp dẫn

Họp Ban tổ chức Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021

Chiều ngày 14/4/2021, tại phòng họp tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 và triển khai các nội dung công tác chuẩn bị cho khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường Gòng - Hải Tiến giai đoạn 2

Hiện nay, huyện Hoằng Hóa và nhà thầu xây dựng đang huy động tối đa nhân lực, phương tiện để thực hiện giải phóng mặt bằng và thi công tuyến đường Gòng - Hải Tiến giai đoạn 2.

Họp Ban quản lý, Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 để triển khai nhiệm vụ

Chiều ngày 8/4/2021, UBND huyện tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 và triển khai các nội dung công tác về quản lý các hoạt động du lịch tại khu du lịch biển Hải Tiến.

Hoằng Hóa: Đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng tuyến đường Gòng - Hải Tiến (giai đoạn 2)

Để kịp thông tuyến đường Gòng - Hải Tiến (giai đoạn 2) trước ngày khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 sắp tới, hiện nay, Huyện Hoằng Hóa cùng Công ty TNHH Mai Hương - nhà thầu thi công tuyến đường này đang tập trung nhân lực, phương tiện, máy móc khẩn trương, làm ngày làm đêm, không quản nắng mưa, để sớm hoàn thành tuyến đường này.

Hoằng Hóa chuẩn bị khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 1/5 sắp tới và sẽ được tường thuật trực tiếp trên Đài PT-TH tỉnh Thanh Hóa, tại sân khấu quảng trường biển Hải Tiến.

Huyện Hoằng Hóa nâng tầm vị thế sau 5 năm thực hiện chương trình trọng tâm phát triển du lịch

Cùng với sự tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng huyện Hoằng Hóa phát triển toàn diện; Đại hội Đảng bộ huyện Hoằng Hóa nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra 3 khâu đột phá: phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới; phát triển du lịch – dịch vụ; xây dựng, nâng cao chất lượng cán bộ, công chức và nguồn nhân lực. Trong đó, thực hiện chương trình trọng tâm về phát triển du lịch – dịch vụ, giai đoạn 2015-2020, huyện Hoằng Hóa đã kế thừa và phát huy những kết quả đạt được từ nhiệm kỳ trước, tập trung xây dựng quy hoạch, thu hút đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, xây dựng các cơ sở lưu trú, vận tải, mở rộng các loại hình du lịch... góp phần phát triển ngành du lịch của huyện nhà.

Họp Ban quản lý khu du lịch biển Hải Tiến

Sáng ngày 23/7, tại phòng họp cơ quan, Ban quản lý khu du lịch biển Hải Tiến đã tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động của ban và tình hình công tác quản lý KDL biển Hải Tiến trong thời gian qua, bàn các giải pháp để tăng cường công tác quản lý Nhà nước tại KDL biển Hải Tiến trong thời gian tới.

Dù lượn Hoằng Trường

Được khám phá bởi Nguyễn Bá Hải vào ngày 2/8/2009, bay lần đầu tiên ngày 16/8/2009 bởi Bá Hải, Hoàng Long và Lê Nam, núi Linh Trường tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hoá tỉnh Thanh Hoá đã hứa hẹn là một điểm bay dù lượn tiềm năng.

Nắng nóng gay gắt kéo dài, biển Hải Tiến chật kín người đi giải nhiệt

Những ngày vừa qua, các tỉnh miền Bắc và miền Trung đang trải qua đợt nắng nóng đỉnh điểm kéo dài, để giải nhiệt, xua tan cái oi bức của mùa hè, vào lúc sáng sớm và cuối giờ chiều hàng ngày, hàng nghìn người dân địa phương và du khách đã đổ về bãi biển Hải Tiến, khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình để tránh nóng và giải nhiệt.

Huyện Hoằng Hóa khởi động mùa du lịch Hải Tiến năm 2020 và gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thực hiện chủ chương của Thủ tướng Chính phủ về mục tiêu kép đấy lùi dịch bệnh COVID 19, phát triển kinh tế - xã hội, chiều ngày 17/6/2020, huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị khởi động mùa du lịch Hải Tiến năm 2020 và gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020).

Huyện Hoằng Hóa tăng cường đảm bảo VSATTP mùa du lịch năm 2020

Cũng như nhiều bãi biển khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, hàng năm biển Hải Tiến vào những ngày hè đã thu hút một lượng lớn du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Mặc dù năm 2020 do dịch bệnh COVID-19 bùng phát ảnh hưởng đến ngành du lịch nói chung nhưng đến thời điểm này, với tiết trời mùa hè nóng nực trong khi dịch bệnh đang được kiểm soát tốt thì du khách lại tìm đến du lịch nhất là du lịch biển. Mặc dù lượng khách chưa đông như cùng kỳ các năm trước nhưng biển Hải Tiến vẫn đang là lựa chọn hàng đầu trong du lịch mùa dịch. Để du khách có những ngày nghỉ trọn vẹn, vấn đề bảo đảm VSATTP luôn được huyện Hoằng Hóa quan tâm, chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc.

Du lịch biển Hải Tiến: điểm đến hấp dẫn mùa dịch

Du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa hiện đang là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa. Được ví như Trà Cổ thứ hai của Việt Nam, biển Hải Tiến, Thanh Hóa được biết đến với nét đẹp hoang sơ, thuần khiết; như một nét chấm phá trong bức tranh sơn thủy hữu tình, nó khác biệt với những biển khác ở xứ Thanh. Không thể phủ nhận diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến hoạt động du lịch tại nhiều nơi chịu tác động nặng nề. Tuy nhiên, với việc “vắng bóng” du khách đến từ vùng dịch, cùng sự chuẩn bị chu đáo cho công tác phòng chống dịch, du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt.
Truy cập
Hôm nay:
2240
Hôm qua:
3668
Tuần này:
2240
Tháng này:
89978
Tất cả:
6024676