QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Các công ty đầu tư trong Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến tăng cường công tác vệ sinh môi trường, đón mùa du lịch mới

Đăng lúc: 08:44:47 30/04/2021 (GMT+7)

Với mục tiêu để Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến- Hoằng Hóa là khu du lịch biển xanh - sạch - đẹp, điểm đến thân thiện, mến khách; công tác giữ gìn vệ sinh môi trường khu du lịch vẫn luôn là một trong những công việc quan trọng của các công ty đầu tư trong khu du lịch được đặt lên hàng đầu trong suốt mùa du lịch hàng năm.


Công nhân môi trường hàng ngày dọn vệ sinh bãi biển.jpg

Tại khu du lịch, những ngày qua, công nhân môi trường được các công ty thuê đang khẩn trương chỉnh trang, cắt tỉa từng khóm hoa cây cảnh, thảm cỏ xanh trên các lối nhỏ chạy dài xuống bãi tắm… tạo khuôn viên sạch đẹp, đón du khách nghỉ lễ 30/4 -1/5. Các công ty cũng đã ký hợp đồng với các công ty môi trường thuê lao động liên tục dọn vệ sinh khu du lịch, nhất là thường xuyên có mặt tại bờ biển để thu gom rác thải. Ngoài ra, tại khu du lịch hiện nay các công ty đã lắp đặt hệ thống thùng chứa rác thải, có các biển báo hướng dẫn du khách điểm du lịch, vui chơi, tuyên truyền du khách bảo vệ tốt thảm cỏ, cây xanh, giữ gìn an ninh trật tự, nơi đậu đỗ xe, dừng đúng điểm quy định, hướng dẫn du khách bỏ rác đúng nơi quy định. Rác sau thu gom được phân loại, xử lý bằng cách chôn lấp, tiêu hủy hoặc được các công ty môi trường trở đến nơi tập kết rác, điển hình như Công ty TNHH đầu tư và du lịch Hải Tiến hiện đã trang bị gần 1.000 thùng chứa rác có kích cỡ khác nhau, được đặt trong các phòng nghỉ, bên ngoài khách sạn và khu vực bờ biển thuộc công ty quản lý./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
3464
Hôm qua:
3891
Tuần này:
3464
Tháng này:
117599
Tất cả:
6940525