QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

NÂNG CAO TIÊU CHÍ NTM VÀ ĐÔ THỊ HÓA NÔNG THÔN

Nhân dân thôn Bắc Đoan Vỹ hăng hái hiến đất mở rộng làm đường giao thông – góp phần xây dựng thôn đạt NTM kiểu mẫu năm 2022

Chủ trương hợp lòng dân, đã được nhân dân và con em xa quê hưởng ứng ích cực cả vè vật chất, ngày công và tiền mặt để thôn xây dựng các công trình xã hội phục vụ địa phương. Đến nay, tất cả các hộ đã đồng ý hiến đất để mở rộng làm đường từ 4 m lên 5,5- 6 m. xong hành với mở rộng đường, thôn Bắc Đoan vĩ tiến hành làm rãnh thoat nước thảm nhựa các tuyến với chiều dài 1.200 m. với dự trù kinh phí gần 6 tỷ đồng.

Sôi nổi phong trào hiến đất làm đường giao thông ở thôn Đồng Lòng – xã Hoằng Tân

Hưởng ứng phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, thời gian qua xã Hoăng Tân, thôn Đồng Lòng đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện chung sức, đồng lòng hiến đất, góp sức làm đường nông thôn. Lấy cán bộ đảng viên làm nòng cốt để nhân dân học tập làm theo, phong trào này đang được lan tỏa rộng khắp, góp phần quan trọng thúc đẩy tiến độ thực hiện tiêu chí giao thông xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Thôn Ba Đình, xã Hoằng Cát đón danh hiệu thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.

Chiều ngày 03/07//2022, xã Hoằng Cát long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận thôn Ba Đình đạt thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.

Nông thôn mới kiểu mẫu ở Trung hòa – Hoằng Tân

Nắng tháng 6 dòn tan, trong veo, chúng tôi về Trung hòa trên con đường thảm nhựa phẳng lỳ, thênh thang. Từ trung tâm xã đến Trung Hòa cứ tưởng chỉ có nơi đô thị chật chội, đông đúc mới đánh số nhà, số ngõ cho dễ tìm nhưng ở đây từng cổng nhà đều được đánh số, tất cả ngõ xóm đều có tên gọi cho chúng tôi cảm nhận sự đổi thay không chỉ vẻ bề ngoài với “đường có hoa, tường bích họa, hạ tầng kiên cố" mà ở đó người dân còn có cuộc sống yên vui, đời sống tinh thần phong phú.

Thôn Ba Đình, xã Hoằng Cát nỗ lực vượt khó xây dựng thành công thôn kiểu mẫu.

Là thôn được xã Hoằng Cát chọn làm điểm xây dựng thôn kiểu mẫu và phấn đấu đạt thôn kiểu mẫu trong năm 2021, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Ba Đình nhất trí cao về xây dựng thôn kiểu mẫu, hiểu được chủ trương người dân là trung tâm, là chủ thể, là người trực tiếp thụ hưởng nên đã động viên nhau góp sức người, sức của đóng góp xây dựng thôn kiểu mẫu.

Lễ công bố thôn Quang Trung xã Hoằng Thanh đạt thôn NTM kiểu mẫu năm 2021

Sáng ngày 19/6/2022, tại Nhà văn hóa thôn Quang Trung, UBND xã Hoằng Thanh long trọng tổ chức Lễ công bố thôn Quang Trung xã Hoằng Thanh đạt thôn NTM kiểu mẫu năm 2021.

Trung Hòa- xã Hoằng Tân đã tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thôn NTM kiểu mẫu

Chiều 19/6/2022, thôn Trung Hòa- xã Hoằng Tân đã tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thôn NTM kiểu mẫu. Đây là thôn đầu tiên của xã được công nhận đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu.

Thôn Kim Sơn xã Hoằng Kim - Lễ công bố Quyết định công nhận thôn NTM kiểu mẫu năm 2021.

Sáng ngày 12/6/2022, thôn Kim Sơn xã Hoằng Kim đã tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thôn NTM kiểu mẫu. Đây là 1 trong 31 thôn, phố trên địa bàn huyện được công nhận đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2021.

Lễ công bố thôn Hợp Tân xã Hoằng Phụ đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2021

Sáng ngày 12/6/2022, xã Hoằng Phụ tổ chức Lễ công bố thôn Hợp Tân đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2021.

Hoằng Đồng xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu sáng, xanh, sạch, đẹp.

Giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn là một trong những tiêu chí cứng trong thực hiện mục tiêu xây dựng xã NTM kiểu mẫu. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Hoằng Đồng và sự nỗ lực của mỗi cư dân nông thôn, những hình mẫu nông thôn xanh đang hiện hữu, trở thành nơi đáng sống, văn minh hiện đại. Các yếu tố môi trường bền vững dần được thiết lập, đáp ứng các tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp, hợp vệ sinh.

Thôn Hải Phúc 1, xã Hoằng Thắng huy động sức dân xây dựng thành công thôn NTM kiểu mẫu.

Thôn Hải Phúc 1, xã Hoằng Thắng hiện có 315 hộ, với 1195 nhân khẩu, 46 đảng viên, diện tích tự nhiên 77,2 ha. Đây cũng là thôn có bề dày truyền thống cách mạng và văn hóa; nhân dân đoàn kết, năng động trong phát triển sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Khối lớp 9 Trường THCS xã Hoằng Trường dọn vệ sinh môi trường Công viên văn hóa du lịch tâm linh Hòn Bò – Lạch Trường xã Hoằng Trường

Hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” do Đoàn xã phát động, vừa qua, học sinh khối lớp 9 trường THCS xã Hoằng Trường đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường Công viên văn hóa du lịch tâm linh Hòn Bò – Lạch Trường xã Hoằng Trường.
Truy cập
Hôm nay:
5805
Hôm qua:
6546
Tuần này:
17674
Tháng này:
35811
Tất cả:
8255705