QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

NÂNG CAO TIÊU CHÍ NTM VÀ ĐÔ THỊ HÓA NÔNG THÔN

Trung tâm chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 5/2021

Chiều ngày 22/10/2021, Trung tâm chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 5/2021.

Hoằng Thắng tập trung chỉ đạo thực hiện xây dựng vườn mẫu đẩy nhanh tiến trình xây dựng thôn kiểu mẫu

Năm 2021, ngoài thôn Hải Phúc 1, Hoằng Thắng phấn đấu thôn Hoằng Trì 2 đạt thôn kiểu mẫu và sẽ có từ 2 vườn trở lên đạt vườn mẫu.

Cần nhân rộng những tấm lòng và tinh thần vì cộng đồng

Gia đình Cô Lê thị Thu- Chú Hoàng Ngọc Thớm- thôn Quang Trung- xã Hoằng Đồng là cán bộ nghỉ hưu tại địa phương- Trong nhiều năm qua, gia đình cô luôn là hộ tiên phong gương mẫu thực hiện tốt các phong trào, nghĩa vụ đóng góp nhằm góp phần nhỏ bé chung tay xây dựng thôn, làng, xã quê hương ngày một phát triển. Đặc biệt, trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới, sau khi thôn, làng, xã phát động nhân dân hiến đất, hiến công trình để mở rộng đường làng, ngõ xóm tạo cảnh quan. Gia đình cô Thu- chú Thớm đã không ngần ngại hăng hái sẵn sàng hiến 100 m đất mặt đường cho thôn mở rộng tuyến đường chính liên thôn của xã.

Hội nghị trực tuyến công tác nâng cao chất lượng nông thôn mới và đô thị hoá nông thôn; phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới

Chiều ngày 15/10/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến công tác nâng cao chất lượng nông thôn mới và đô thị hoá nông thôn; phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.

Xã Hoằng Xuân – tiếp nhận và trồng 400 cây sao đen từ hỗ trợ của ông Mai Xuân Phương – chủ doanh nghiệp Phương Na xã Hoằng Kim và hội từ thiện Thanh Hóa.

Ngày 9/10/2021, xã Hoằng Xuân đã tiếp nhận và tổ chức trồng cây sao đen từ hỗ trợ của ông Mai Xuân Phương – chủ doanh nghiệp Phương Na xã Hoằng Kim và Hội từ thiện Thanh Hóa.

Xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2021 ở Hoằng Hoá – những nỗ lực đạt chuẩn

Năm 2021, mục tiêu của Hoằng Hoá là đưa 3 xã: Hoằng Thái, Hoằng Tiến và Hoằng Xuân về đích NTM nâng cao; xã Hoằng Đồng về đích NTM kiểu mẫu. Trên cơ sở xác định mục tiêu ngay từ ban đầu, các địa phương đã không ngừng nỗ lực nâng cao các tiêu chí cùng với việc triển khai các kế hoạch, đề án của UBND huyện và địa phương…

Thôn Quang Trung xã Hoằng Thanh phấn đấu xây dựng thôn kiểu mẫu

Là thôn được xã Hoằng Thanh chọn làm điểm xây dựng thôn kiểu mẫu và phấn đấu đạt thôn kiểu mẫu trong năm 2021, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Quang Trung nhất trí cao về xây dựng thôn kiểu mẫu, hiểu được chủ trương người dân là trung tâm, là chủ thể, là người trực tiếp thụ hưởng nên đã động viên nhau góp sức người, sức của đóng góp xây dựng thôn kiểu mẫu.

Kim Sơn – thôn tiêu biểu của xã Hoằng Tiến phấn đấu đạt thôn kiểu mẫu năm 2021

Nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và xây dựng thôn kiểu mẫu, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến đã đồng lòng, dồn sức, đặt mục tiêu phấn đầu đạt thôn kiểu mẫu vào tháng 11 sắp tới.

Thôn An Hảo, xã Hoằng Trạch nỗ lực xây dựng thôn kiểu mẫu

Thôn An Hảo, xã Hoằng Trạch có 268 hộ cùng 1.300 nhân khẩu, Thôn An Hảo là thôn đầu tiên của xã Hoằng Trạch đăng ký xây dựng thôn kiểu mẫu. Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, đặc biệt là của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn, thôn An Hảo đã đạt nhiều kết quả quan trọng, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về xây dựng thôn kiểu mẫu năm 2021, thôn An Hảo đã xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện cụ thể nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội tham gia thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Theo rà soát của địa phương, đến nay thôn đã đạt 12/14 tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu. Phấn đấu xây dựng thôn An Hảo đạt thôn kiểu mẫu trong năm 2021.

Thôn Đạt Tài 1- Hoằng Hà quyết tâm xây dựng thôn kiểu mẫu trong năm 2021

Xác định xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểm mẫu là tiền đề quan trọng để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, vì vậy, sau khi được xã chọn là thôn đầu tiên thực hiện xây dựng thôn Kiểu mẫu, Đạt Tài 1 đã nhận thấy đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là vinh hạnh nên đã quyết tâm, khẩn trương thực hiện với nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn.

Hoằng Phú – làm tấm đan và thùng rác hỗ trợ thôn Trịnh Thôn xây dựng thôn kiểu mẫu

Năm 2021, Hoằng Phú chọn thôn Trịnh Thôn xây dựng thôn NTM kiểu mẫu. Tập trung nguồn lực để Trịnh Thôn về đích NTM kiểu mẫu vào cuối năm nay, Hoằng Phú đã huy động tốt xã hội hoá, các doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ vật tư, cán bộ công chức xã tập trung lao động, tranh thủ tối đa ngày nghỉ làm tấm đan, thùng đựng rác hỗ trợ cho các hộ trong thôn và những hộ xây dựng vườn mẫu.

8 tháng năm 2021, toàn huyện đã làm mới 127,5 km đường điện ánh sáng, đạt 205,7 % kế hoạch năm.

Tiếp tục thực hiện 6 chỉ tiêu trong kế hoạch số 99/KH-UBND của UBND huyện về xây dựng cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường, đến hết tháng 8 tháng năm 2021, toàn huyện đã làm mới 127,5km đường điện ánh sáng, đạt 205,7% kế hoạch năm.
Truy cập
Hôm nay:
3412
Hôm qua:
3891
Tuần này:
3412
Tháng này:
117547
Tất cả:
6940473