QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Chi hội CCB thôn Cự Đà phối hợp với cán bộ công chức xã Hoàng Đức ra quân chỉnh trang cảnh quang môi trường tại thôn Cự Đà

Đăng lúc: 21:05:38 21/11/2022 (GMT+7)

Để góp phần đưa thôn Cự Đà nhanh chóng hoàn thiện các tiêu chí đạt thôn kiểu mẫu, sáng 20.11, cán bộ công chúc xã cùng hội viên CCB thôn Cự đà đã a quan thực hiện làm sạch các bức tường cũ và quét vôi ve- khoác áo mới cho các bức tường của thôn.

 1 (1)s.jpeg
1 (6)s.jpeg

1 (8)d.jpeg

1 (16)s.jpeg
 
Sau chỉ đạo thực hiện thành công xây dựng thôn Nội tý đạt thôn kiểu mẫu năm 2021, theo kế hoạch, lộ trình, năm 2022, Hoằng Đức xây dựng 2 thôn: Cự Đà và Khang Thọ Hưng đạt kiểu mẫu.
1.2d.JPG

1.3.JPG

1.4.JPG

1.5.JPG
 

Với tinh thần quyết tâm cao đưa thôn Cự Đà – Hoằng Đức  cán đích thôn kiểu mẫu trong năm 2022,  cùng  với chỉ đạo, đôn đốc thôn thực hiện tốt các tiêu chí của thôn kiểu mẫu,  sáng ngày 20.11, cán bộ công  chức xã phối hợp với lực lượng CCB của thôn ra quân thực hiện chỉnh trang cảnh quang môi trường tại thôn, cụ thể toàn thể lực lượng CCB của chi hội và cán bộ công chức xã đã tiến hành phong hóa các mảng rêu bám trên tường quét vôi ve khoác áo mới cho các bức tường rào của các trục đường của thôn.

1.7.JPG

Sau khi được phát động nhiều hội viên của chi hội mặc dù tuổi trên 70,80 nhưng khi được CCB phát động, các bác đã hăng hái tham gia tích cực theo đúng phong cách, bản chất người lính cụ hồ.

Được biết, với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ và sự chung tay hướng về xây dựng thôn xóm, sau một thời gian tích cực hiện nay, thôn cự đã đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí của thông kiểu mẫu./.

Tuyết Mai: TTVH TTTT & DL

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035