QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Người dân thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến tích cực xây dựng công viên mini của thôn

Đăng lúc: 14:50:36 08/11/2022 (GMT+7)

Ngày 6/11 vừa qua, thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến đã kêu gọi nhân dân trong thôn cùng ra quân san lấp mặt bằng công viên mini với số lượng hơn 200 người tham gia tích cực, tạo mặt bằng sạch để sắp tới trồng hoa, cây cảnh.

 Sau bao nỗ lực cố gắng, đoàn kết, nhất trí cao trong nhân dân, năm 2021, thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến đã hoàn thành 14/14 tiêu chí xây dựng thôn NTM kiểu mẫu và được Chủ tịch UBND huyện công nhận thôn đạt NTM kiểu mẫu năm 2021. Đây cũng là thôn được xã Hoằng Tiến chọn làm điểm, tiên phong xây dựng thôn NTM kiểu mẫu trên địa bàn.

ảnh 1.jpg

ảnh 2.jpg
 

Sau khi được công nhận thôn NTM kiểu mẫu, người dân thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến lại càng phấn khởi, tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng và Nhà nước, đời sống nhân dân ngày càng cải thiện, cảnh quan môi trường trong thôn sáng, xanh, sạch đẹp. Chính từ đó mà người dân có trách nhiệm hơn, tiếp tục góp sức để nâng cao các tiêu chí NTM. Theo đó, thôn Kim Sơn hiện đang xây dựng công viên mini ngay cạnh nhà văn hóa thôn, với khuôn viên rộng rãi, có diện tích hơn 1.600m2, được thiết kế là 1 công viên thu nhỏ với đầy đủ công năng: trồng hoa, cây cảnh, đường đi bộ, đặt dụng cụ tập thể dục thể thao ngoài trời, đèn chiếu sáng,… - là nơi phục vụ nhân dân trong thôn vui chơi, hóng mát hàng ngày.

3. Công viên mini thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến trong tương lại.jpg
Công viên mini thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến trong tương lại
 

Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, thôn Kim Sơn đã kêu gọi nhân dân trong thôn cùng ra quân san lấp mặt bằng công viên mini với số lượng hơn 200 người tham gia tích cực, tạo mặt bằng sạch để sắp tới trồng hoa, cây cảnh. Được biết, công viên mini thôn Kim Sơn xã Hoằng Tiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng và trung tuần tháng 11 sắp tới./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035