QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 21:19:17 13/01/2023 (GMT+7)

Ngày 11/01/2023, Hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Đến dự chương trình có đồng chí Trịnh Thị Quế - Chủ tịch UB. MTTQ huyện, các đồng chí Lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện, liên đoàn lao động huyện và chủ tịch các hội đặc thù trên địa bàn.

 Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Viết Phượng – Phó chủ tịch thay mặt Hội doanh nghiệp Hoằng Hóa trân trọng cảm ơn các đơn vị đã phối hợp trong quá trình tiếp cận thông tin các gia đình khó khăn, thực hiện tổ chức thành công chương trình. Đồng thời với tinh thần doanh nhân “ người lính thời bình”, với mong muốn không để ai lại phía sau, trong thời gian tới Hội doanh nghiệp cùng các doanh nhân trên địa bàn tiếp tục quan tâm đến các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Tại buổi trao quà, các đồng chí Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp đã trao 75 xuất quà cho các hộ gia đình.

1.jpg

2.jpg
 

Cũng trong đơt này, Gia đình Doanh nhân Lê Xuân Thảo – Lê Bích Thắng (Công ty TNHH Đầu tư & du lịch Hải Tiến) hỗ trợ nhiều phần quà với tổng trị giá 128 triệu đồng; Doanh nhân Vũ Thị Hồng (Công ty TNHH Hồng Phượng) hỗ trợ 10 triệu đồng; Doanh nhân Lê Khắc Loan (Công ty TNHH Phượng Tuấn) hỗ trợ 15 xuất quà; Ngân hàng Vietin Bank Hoằng Hóa hỗ trợ 5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn thuộc các hội và các xã Hoằng Tiến, xã Hoằng Thanh, xã Hoằng Hải. 

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trịnh Thị Quế thay mặt các cấp chính quyền địa phương, các hội và các gia đình khó khăn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Hội và các doanh nghiệp doanh nhân trên địa bàn huyện. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới đến tất cả các doanh nghiệp, doanh nhân đang sinh hoạt tại Hội doanh nghiệp Hoằng Hóa./.

Hội Doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa

Truy cập
Hôm nay:
919
Hôm qua:
7534
Tuần này:
32192
Tháng này:
182432
Tất cả:
11931364