Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
2668
Hôm qua:
2288
Tuần này:
18693
Tháng này:
49000
Tất cả:
1585291
Hoằng Hợp - Sức bật từ xã nông thôn mới

Hoằng Hợp - Sức bật từ xã nông thôn mới

Bước sang năm thứ 4, kể từ khi được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), quê hương Hoằng Hợp đã có nhiều đổi thay, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên đáng kể.

Hoằng Hợp - Sức bật từ xã nông thôn mới

Bước sang năm thứ 4, kể từ khi được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), quê hương Hoằng Hợp đã có nhiều đổi thay, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên đáng kể.

Đăng lúc 6 tháng trước · 392 lượt xem

Hoằng Giang – hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Hiện Hoằng Giang đã được BCĐ xây dựng NTM huyện thẩm định và công nhận các tiêu chí còn lại, đưa xã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 6 tháng trước · 449 lượt xem

Xã Hoằng Kim đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, danh hiệu xã chuẩn văn hóa

Sáng 20/5/2018, xã Hoằng Kim huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 và đón nhận danh hiệu xã văn hóa.

Đăng lúc 9 tháng trước · 621 lượt xem

Chặng đường nỗ lực phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới ở Hoằng Tiến

Hơn 5 năm - chặng đường mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hoằng Tiến đã nỗ lực xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay đã đạt được thành quả đáng mừng – 19/19 tiêu chí NTM đã đạt chuẩn.

Đăng lúc 9 tháng trước · 431 lượt xem

Hoằng Kim – nông thôn mới, sức bật mới

Để thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới có hiệu quả, trong những năm qua, xã Hoằng Kim đã thực hiện nhiều cơ chế chính sách hỗ trợ, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới. Đến nay, địa phương đã hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới, tạo nên sức bật mới từ phong trào.

Đăng lúc 9 tháng trước · 450 lượt xem

Xã Hoằng Đông đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và chuẩn văn hóa Nông thôn mới

Chiều ngày 13/5/2018, xã Hoằng Đông đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và chuẩn văn hóa Nông thôn mới (NTM).

Đăng lúc 9 tháng trước · 491 lượt xem

Thôn Bột Trung, xã Hoằng Tân nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Thôn Bột Trung, xã Hoằng Tân có 176 hộ dân, với gần 625 nhân khẩu. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 9 tháng trước · 457 lượt xem

Hoằng Đạo long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và chuẩn văn hóa Nông thôn mới

Ngày 22/04/2018, tại Hội trường UBND xã, xã Hoằng Đạo đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và chuẩn văn hóa Nông thôn mới.

Đăng lúc 9 tháng trước · 564 lượt xem

Xã Hoằng Thành đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới.

Ngày 15/4, xã Hoằng Thành đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2017 và bằng công nhận xã văn hoá nông thôn mới.

Đăng lúc 10 tháng trước · 1510 lượt xem

Xã Hoằng Thành cán đích nông thôn mới tôn lên nét đẹp văn hóa làng

Những năm qua, nhờ đẩy mạnh triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới diện mạo xã Hoằng Thành đã có bước phát triển nhanh chóng, đời sống vật chất, tinh thần không ngừng được cải thiện, nâng cao; đặc biệt trong xây dựng nông thôn mới, xã luôn biết gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa quê hương. Năm 2017 xã đã cán đích và đạt chuẩn nông thôn mới theo nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đăng lúc 10 tháng trước · 6148 lượt xem

Tin nội bộ

Tin nội bộ

Xem thêm