Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
688
Hôm qua:
5188
Tuần này:
688
Tháng này:
44413
Tất cả:
1408078
Huyện Hoằng Hóa tiếp tục mở rộng các mô hình liên kết trong sản xuất nông nghiệp

Huyện Hoằng Hóa tiếp tục mở rộng các mô hình liên kết trong sản xuất nông nghiệp

Xác định được điều này, những năm gần đây, huyện Hoằng Hóa luôn quan tâm khuyến khích nông dân và các hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn xây dựng, phát triển những mô hình liên kết trong sản xuất.

Huyện Hoằng Hóa tiếp tục mở rộng các mô hình liên kết trong sản xuất nông nghiệp

Xác định được điều này, những năm gần đây, huyện Hoằng Hóa luôn quan tâm khuyến khích nông dân và các hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn xây dựng, phát triển những mô hình liên kết trong sản xuất.

Đăng lúc 2 ngày trước · 21 lượt xem

Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp Hoằng Hợp đưa ra thị trường khoảng 2 tấn rau an toàn các loại.

Là một xã có diện tích đất nông nghiệp là 267,27 ha chiếm 61,34%. Ngoài 2 vụ sản xuất lúa chiêm mùa, nhân dân còn có truyền thống sản xuất rau, củ, quả quanh năm với diện tích và quy mô lớn với nhiều loại rau màu phong phú.

Đăng lúc 3 ngày trước · 34 lượt xem

UBND huyện Hoằng Hóa – tổng kết ngành nông nghiệp năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019.

Ngày 5/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết ngành nông nghiệp năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019.

Đăng lúc 10 ngày trước · 66 lượt xem

Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn về phân bón

Ngày 12.11.2018, Tại trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, CCBVTV tỉnh phối hợp với Trạm BVT huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng chuyên môn về phân bón.

Đăng lúc 1 tháng trước · 105 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Đình Tuy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm mô hình vùng sản xuất tập trung trồng cây Cà rốt xuất khẩu.

Ngày 06/11/2018, đồng chí Nguyễn Đình Tuy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm mô hình sản xuất tập trung trồng Cà rốt xuất khẩu tại xã Hoằng Đạo. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 122 lượt xem

Nông dân Hoằng Hóa: Tập trung gieo trồng cây vụ đông 2018-2019

Theo kế hoạch, vụ đông 2018-2019, toàn huyện phấn đấu tổng diện tích gieo trồng: 4.350 ha; gồm: Cây ngô, Khoai lang, Đậu tương, Khoai tây, Lạc thu đông, Rau các loại, Đậu quả các loại.

Đăng lúc 1 tháng trước · 74 lượt xem

Cây Cải Hồng Kong ở Hoằng Thành cho thu nhập khá cao

Sau vài vụ đưa vào trồng thử nghiệm, cây cải Hồng Kong ở Hoằng Thành đã cho năng suất, sản lượng tương đối cao. Giá thành lại tốt, thị trường tiêu thụ dễ dàng nên đến nay, diện tích trồng cây cải Hồng kong có vụ lên tới 10ha.

Đăng lúc 1 tháng trước · 91 lượt xem

Bà con nông dân Hoằng Kim – tiếp tục gieo trồng hành, tỏi vụ đông 2018

Lợi thế về đất đai, nguồn nước, trình độ canh tác của nông dân khá cao và có thị trường tiêu thụ, cây hành, tỏi đã trở thành thế mạnh của Hoằng Kim.

Đăng lúc 1 tháng trước · 77 lượt xem

Vụ Đông 2018-2019, Hoằng Hóa đưa vào sản xuất trên 50 ha Cà rốt

Để hình thành vùng sản xuất tập trung, nâng cao hiệu quả kinh tế trên đơn vị diện tích của Đảng và nhà nước trong điều kiện lao động khu vực nông thôn của huyện đang chuyển dịch sang làm công nhân và các ngành nghề phi nông nghiệp có thu nhập cao hơn, đồng thời, hạn chế tình trạng bỏ ruộng, nâng cao thu nhập và giải quyết việc làm tại nông thôn, từ vụ đông 2018-201, huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công ty của Hàn Quốc đưa vào 50 ha sản xuất Cà rốt.

Đăng lúc 1 tháng trước · 128 lượt xem

Sản xuất vụ đông ở Hoằng Thành

Không được thiên nhiên ưu đãi thân đất, chất đất như các xã: Hoằng Hợp, Hoằng Trinh, Hoằng Kim hay Hoằng Thắng… nhưng với truyền thống làm vụ đông lâu năm, người dân xã Hoằng Thành luôn năng động sản xuất, chủ động khắc phục khó khăn, đa dạng cây trồng vụ đông đem lại giá trị thu nhập cao trên đơn vị diện tích…

Đăng lúc 1 tháng trước · 99 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

Tin nội bộ

Tin nội bộ

Xem thêm