QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa tặng quà tết cho người khuyết tật - trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 09:19:32 25/01/2019 (GMT+7)

Nhân dịp đón chào tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới và với mong muốn mọi người, mọi nhà được đón tết sung túc, vui tươi bên gia đình, sáng ngày 24/1/2019, Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi (NKT-TMC) huyện Hoằng Hóa tổ chức tặng quà tết cho người khuyết tật, trẻ mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

 Tới dự có Lãnh đạo Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa, đại diện Lãnh đạo Hội bảo trợ NKT - TMC tỉnh, đồng chí Đoàn Thị Hải - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện hội bảo trợ NKT - TMC và các đối tượng được nhận quà dịp này.
 
tq1.JPG
 
Những năm qua, công tác chăm lo cho các đối tượng là người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn đã được huyện Hoằng Hóa và các tổ chức hảo tâm trong và ngoài huyện đặc biệt quan tâm, qua đó nhằm giúp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi hoà nhập cộng đồng, tạo động lực để họ vơi đi mặc cảm, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa trao tặng 50 suất quà tết cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Toàn bộ số quà tết được trích từ quỹ "từ thiện nhân đạo" của Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa, nhằm kịp thời động viên sẻ chia với người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ấm áp và hạnh phúc.
That mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đoàn Thị Hải gửi lời cảm ơn tới Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa đã dành nhiều phần quà tết cho người khuyết tật, trẻ mô côi khó khăn trong huyện, mong rằng thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục có nhiều chương trình hỗ trợ, giúp đỡ cho các đối tượng khó khăn trong huyện, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.
 
Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035