QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Giáo dục - Đào tạo

Công ty TNHH Thực phẩm dinh dưỡng Nutridiamon trao trên 2500 hộp sữa cho các cháu trường Mầm non xã Hoằng Trạch

Chiều ngày 1/3/ 2024, tại Trường mầm non xã Hoằng Trạch, Công ty TNHH Thực phẩm dinh dưỡng Nutridiamon đã tổ chức buổi trao quà miễn phí là các sản phẩm sữa bột công thức pha sẵn cho toàn thể học sinh nhà trường. Dự buổi trao quà có Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hoằng Trạch; Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm dinh dưỡng Nutridiamon Chi nhánh Thanh Hóa cùng Ban Giám hiệu nhà trường, các cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Hoằng Hoá - Thực hiện tiêu chí giáo dục trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Thực hiện tiêu chí giáo dục trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, ngành GDĐT huyện Hoằng Hoá đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học; chủ động tham mưu các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, bổ sung đội ngũ cán bộ, giáo viên cho các trường học, đảm bảo đáp ứng các quy định của trường chuẩn quốc gia ...

UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I; triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024

Sáng ngày 29/01/2024, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I; triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024. Đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “HỘI CHỢ XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS HOẰNG YẾN

Mùa xuân đến mang theo âm hưởng vui tươi, vạn vật sinh sôi, hoa lá nở rộ khoe sắc hương tạo nên một không gian tươi tắn, rộn ràng. Hòa mình vào không khí ấm áp, bừng sáng, rộn ràng của những ngày cuối đông đầu mùa xuân, trong hai ngày 27 và 28 tháng 01 năm 2024, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Hoằng Yến tổ chức “Hội chợ Xuân Giáp Thìn năm 2024” với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, có thêm những hiểu biết về phong tục, tập quán của người Việt trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc, biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường.

Trường Mầm non Hoằng Qùy tổ chức các hoạt động “Chào xuân yêu thương 2024”.

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân và hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam – ngày 3/2, mừng xuân Giáp Thìn 2024; nằm trong chuỗi các hoạt động chào xuân 2024, ngày 19/1, trường Mầm non Hoằng Qùy đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với Chủ đề “Chào xuân yêu thương” với sự tham gia của các bậc phụ huynh, các cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Tưng bừng "Hội chợ xuân" năm 2024 tại Trường mầm non Thị trấn Bút Sơn 1

Hòa chung không khí vui tươi chuẩn bị đón tết - mừng xuân Giáp Thìn 2024, trong 2 ngày 18-19/1/2024, trường Mầm non Thị trấn Bút Sơn 1 đã sôi nổi diễn ra chương trình “Hội chợ xuân” của bé với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”.

Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Hà

Sáng ngày 17/01/2024 tại hội trường UBND xã Hoằng Hà đã diễn ra buổi trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập xã Hoằng Hà.

Đồng chí Lê Văn Phúc Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng đoàn công tác của huyện làm việc với xã Hoằng Phú về công tác xây dựng cơ sở vật chất các trường học

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 01/2024. Sáng ngày 17/01/2024, Đồng chí Lê Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã làm việc tại xã Hoằng Phú về công tác xây dựng cơ sở vật chất các trường học tại xã Hoằng Phú chuẩn bị cho công tác ghép trường Tiểu học và THCS xã Hoằng Phú.

Kiểm định chất lượng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 – Trường Mầm non Hoằng Trạch

Sáng ngày 11/01/2024, tại trường Mầm Non xã Hoằng Trạch, Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận lại trường Mầm non Hoằng Trạch đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, do bà Trương Thị Hạnh, Trưởng phòng giáo dục Mầm non Sở GD&ĐT Thanh Hóa làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cán bộ, chuyên viên các phòng, ban cơ quan Sở GD&ĐT. Làm việc với đoàn về phía huyện có ông Đoàn Đăng Khoa, Trưởng phòng GD & ĐT huyện, Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền xã Hoằng Trạch cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoằng Trạch.

Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận lại trường Mầm Non Hoằng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Sáng ngày 11/01/2024, Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận lại trường Mầm non Hoằng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, do bà Trương Thị Hạnh, Trưởng phòng giáo dục Mầm non Sở GD&ĐT Thanh Hóa làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cán bộ, chuyên viên các phòng, ban cơ quan Sở GD&ĐT. Làm việc với đoàn về phía huyện có ông Đoàn Đăng Khoa, Trưởng phòng GD & ĐT huyện, Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền xã Hoằng Trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoằng Trường.

Đoàn huyện Hoằng Hoá tiếp tục nằm trong top đầu toàn tỉnh tại kỳ thi học sinh giỏi cấp THCS

Trong kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2023 - 2024, huyện Hoằng Hóa tiếp tục nằm trong top đầu của tỉnh với 79 giải, tổng điểm đạt 516 điểm. Trong đó có 6 giải nhất (Toán 2 giải, Lý, Hoá, Văn, GDCD mỗi môn 1 giải nhất), 29 giải nhì, 24 giải ba và 20 giải khuyến khích. Với kết quả này, huyện Hoằng Hóa đã nằm trong top dẫn đầu toàn tỉnh trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dành cho học sinh THCS.
Truy cập
Hôm nay:
3826
Hôm qua:
10666
Tuần này:
51586
Tháng này:
21502
Tất cả:
11277348