QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn Hoằng Hoá và xã Hoằng Xuân thăm, tặng quà, chúc mừng em Nguyễn Thị Thuỳ Trang – 1 trong 5 thủ khoa khối C của tỉnh Thanh Hoá.

Đăng lúc: 18:34:58 02/08/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 1/8/2022, đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư ĐTN cộng sản Hồ Chí Minh huyện cùng các đồng chí thường trực Huyện đoàn Hoằng Hóa; đồng chí Nguyễn Quốc Oai – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hoằng Xuân cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Hoằng Xuân đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng em Nguyễn Thị Thùy Trang - 1 trong 5 thủ khoa khối C của Tỉnh Thanh Hóa.

 Ảnh 1.jpg

Tới thăm hỏi, tặng quà, các đồng chí trong đoàn đã chúc mừng và biểu dương những thành tích học tập mà em Nguyễn Thị Thùy Trang đã đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Đây thực sự là niềm tự hào không chỉ của gia đình mà còn là của nhà trường và quê hương Hoằng Hoá. Các đồng chí cũng mong muốn em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cố gắng để tiếp tục giành kết quả cao tại trường Đại học mà em sẽ đăng ký theo học, tiếp tục cống hiến trí tuệ, góp phần xây dựng đất nước, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương.

Ảnh 2.jpg

Được biết, trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, Nguyễn Thị Thuỳ Trang (học sinh trường Trung học phổ thông Hoằng Hoá II) đã đạt kết quả cao ở nhiều môn, đặc biệt, Thùy Trang trở thành thủ khoa khối C của Thanh Hóa với tổng điểm 29 điểm. Trong đó, môn ngữ văn đạt 9,25 điểm, lịch sử 10 điểm và 9,75 điểm môn địa lý.

Nữ sinh đạt điểm tuyệt đối môn Lịch Sử Nguyễn Thị Thuỳ Trang sinh ra tại thôn Đại Điền xã Hoằng Xuân ngoài đam mê đọc sách còn rất yêu thích và có biệt tài vẽ tranh. Thùy Trang đã xuất sắc đoạt giải Ba môn Lịch sử tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022, nữ sinh cũng luôn nằm trong tốp đầu của lớp về thành tích học tập.

Thanh Quý – Trung tâm VHTT TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
9919
Hôm qua:
17459
Tuần này:
93778
Tháng này:
227512
Tất cả:
12237792