QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chúc mừng một số nhà trường và Nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đăng lúc: 07:55:39 17/11/2022 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều 16/11/2022, Đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Văn phòng UBND huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền Thị trấn Bút Sơn đã đến chúc mừng chia vui với tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Nhữ Bá Sỹ Hoằng Hóa, Trường Tiểu học Lê Tất Đắc; Gặp gỡ, chúc mừng Nhà giáo ưu tú Chu Thế Khánh - Giáo viên Trường THCS Nhữ Bá Sỹ Hoằng Hóa.

 Tại các nơi đoàn đến, đồng chí CT UBND huyện đã nghe lãnh đạo các nhà trường báo cáo tình hình dạy và học năm học qua của Nhà trường và những kiến nghị, đề xuất.
Thầy Lê Đăng Thành - Phó hiệu trường Phụ trách Trường THCS Nhữ Bá Sỹ Hoằng Hóa báo cáo kết quả giảng dạy, học tập của nhà trường.jpg
Thầy Lê Đăng Thành - Phó hiệu trường Phụ trách Trường THCS Nhữ Bá Sỹ Hoằng Hóa báo cáo kết quả giảng dạy, học tập của nhà trường

 

Nhiều năm học qua, trường THCS Nhữ Bá Sỹ Hoằng Hóa được mệnh danh là “cái nôi” bồi dưỡng học sinh giỏi tại tỉnh Thanh Hóa, 4 lần tham dự kỳ thi HS giỏi lớp 9 cấp tỉnh trong 5 năm gần đây, đoàn HS do Trường THCS Nhữ Bá Sỹ bồi dưỡng đều đứng tốp đầu. Năm học 2020 - 2021, tại kỳ thi HS giỏi lớp 9 cấp tỉnh do Trường THCS Nhữ Bá Sỹ trực tiếp bồi dưỡng, đã đoạt được 73 giải trong tổng số 90 em tham gia. Nhà trường được xếp thứ Nhất toàn tỉnh. Trong đó, có 6 giải nhất, 21 giải Nhì, 32 giải Ba và 14 giải khuyến khích. Năm học 2022-2023, tổng số CB, GV, NV nhà trường là 41 người với tổng số lớp 18 lớp, 715 HS. Đến thời điểm trường này đã chọn xong 9 đội tuyển tỉnh với tổng số 90 HS thuộc 23 trường trong toàn huyện. Cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ,  các phòng học và phòng bộ môn phục vụ dạy và học. Khu bán trú 3 tầng đã xây dựng xong , sân bóng đá cỏ nhân tạo xong, nhà đa năng, thư viện và hội trường đang được huyện đầu tư xây dựng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải trao tặng hoa chúc mừng CB GV Trường THCS Nhữ Bá Sỹ.jpg
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải trao tặng hoa chúc mừng CB GV Trường THCS Nhữ Bá Sỹ

Trường tiểu học Lê Tất Đắc: Năm học qua, nhà trường vẫn luôn giữ vững là trường tốp đầu của khối Tiểu học trên địa bàn huyện. Học sinh hoàn thành chương trình lớp học, chương trình tiểu học đạt 99,6%, Kết quả học sinh đậu vào THCS Nhữ Bá Sỹ 54 em, trong đó, số học sinh đứng trong tốp 10 8 em; Thủ khoa môn có 7 em.

Cô Nguyễn Thị Hoàn- Hiệu trưởng Trường TH Lê Tất Đắc báo cáo đồng chí Chủ tịch và đoàn công tác về kết quả giảng dạy, học tập của nhà trường.jpg
Cô Nguyễn Thị Hoàn- Hiệu trưởng Trường TH Lê Tất Đắc báo cáo đồng chí Chủ tịch và đoàn công tác về kết quả giảng dạy, học tập của nhà trường
Đoàn công tác của huyện trao lẵng hoa chúc mừng Trường TH Lê Tất Đắc.jpg
Đoàn công tác của huyện trao lẵng hoa chúc mừng Trường TH Lê Tất Đắc

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã lắng nghe những ý kiến kiến nghị, đề xuất của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đồng thời khẳng định, huyện luôn giành những sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà nói chung, công tác giảng dạy tại các nhà trường nói riêng. Những kiến nghị đề xuất của các nhà trường được huyện ghi nhận và sẽ quan tâm đầu tư trong thời gian tới. Gặp gỡ và chúc mừng Nhà giáo ưu tú Chu Thế Khánh, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định: sự tâm huyết trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi của thầy đã góp phần không nhỏ đưa tới thành tích chung của nhà trường và của huyện trong nhiều năm học qua. Trong quá trình giảng dạy của mình, nhà giáo Chu Thế Khánh đã có 13 HS đạt giải Quốc gia, quốc tế, 277 HS đạt giải cấp tỉnh, 2450 HS đạt giải cấp huyện.Trong quá trình giảng dạy thầy cũng đã giúp đỡ nhiều học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên học giỏi và đạt kết quả cao trong học tập. Thầy là nhà giáo mẫu mực về tài năng sư phạm, được bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài huyện yêu quý, được phụ huynh học sinh tin tưởng, luôn thương yêu học sinh, quan tâm, chăm lo rèn luyện cho các em về kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trao hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Chu Thế Khánh.jpg
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Chu Thế Khánh

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc Nhà giáo Chu Thế Khánh giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi của mình. Trong không khí thân tình, ấm áp, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải đã trao lẵng hoa chúc mừng cho các nhà trường và Nhà giáo Chu Thế Khánh. 

Minh Hiếu -Trung tâm VHTTTT&DL

 

 

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035