QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Hóa: Ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Đăng lúc: 17:00:00 07/07/2022 (GMT+7)

Ngày 7/7, có gần 2.400 thí sinh tại 04 hội đồng thi trên địa bàn huyện bắt đầu bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với các môn Ngữ văn vào buổi sáng và Toán vào buổi chiều.

 Ảnh 1. Tại hội đồng thi trường THPT Hoằng Hóa 4.jpg
 Tại hội đồng thi trường THPT Hoằng Hóa 4

Theo báo cáo nhanh của ban chỉ đạo thi:  tính đến hết buổi thi đầu tiên - môn Ngữ văn và môn Toán, toàn huyện có tổng số 2.391 thí sinh dự thi trên tổng số 2.402 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 11 thí sinh vắng thi. Qua đánh giá, ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, đúng quy chế. 100% các hội đồng thi trên địa bàn đều thực hiện nghiêm túc. Các thí sinh và người nhà thí sinh bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thi được các địa phương phối hợp thực hiện tốt. Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi. Qua phản ánh, đề thi các môn Ngữ văn và Toán cơ bản bám sát chương trình sách giáo khoa, cấu trúc đề thi tương tự như nội dung cấu trúc đề mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo. Nhìn chung, các em học sinh có sự chuẩn bị ôn tập chu đáo, kỹ lưỡng, không quá khó khăn để hoàn thành các bài thi môn Ngữ văn và môn Toán.

Ảnh 2. Tại hội đồng thi trường THPT lường Đắc Bằng.JPG
 Tại hội đồng thi trường THPT Lương Đắc Bằng
 

 Được biết, sáng 8-7, thí sinh làm bài thi khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân), thời gian làm bài mỗi môn thi là 50 phút. Chiều 8-7, thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035