QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Hà

Đăng lúc: 22:00:00 18/01/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 17/01/2024 tại hội trường UBND xã Hoằng Hà đã diễn ra buổi trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập xã Hoằng Hà.

hh1.jpg
 Đơn vị tài trợ là Tổng công ty khí Việt Nam – CTCP(PV – GAS) đã trao tặng cho các cháu học sinh xã Hoằng Hà là 160 xe đạp thống nhất, mỗi xe trị giá 2 triệu đồng. Về dự lễ trao xe đại diện tổng công ty và nhà tài trợ có bà Vũ Thị Thoa ông Vũ Văn Ca. Phát biểu tại buổi lễ trao xe, bà Vũ Thị Thoa cho biết đây là một trong những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa mà công ty - đơn vị kêu gọi tài trợ luôn hướng tới nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh, giúp các em phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi.

hh2.jpg

Đại diện lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Văn Tú – BTĐU – CT HĐND xã trân thành cảm ơn Tổng công ty khí Việt Nam – CTCP(PV – GAS) và các nhà kêu gọi tài trợ đã luôn có sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện và hướng về địa phương xã Hoằng Hà, thể hiện trách nhiệm tình cảm với cộng đồng hết sức nhân văn, sâu sắc và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tổng công ty. Mong rằng các em học sinh và gia đình giữ gìn xe cẩn thận sử dụng có ý nghĩa, coi đây là nguồn động viên khích lệ để tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Văn Năm - Hoằng Hà

Truy cập
Hôm nay:
1313
Hôm qua:
7332
Tuần này:
1313
Tháng này:
101059
Tất cả:
11593621