QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Trường THPT Lương Đắc Bằng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc: 17:54:51 17/11/2022 (GMT+7)

Sáng nay ngày 17/11/2022, Trường THPT Lương Đắc Bằng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa.

 Ảnh 1.JPG

Ảnh 2. Văn nghệ chào mừng.JPG
Văn nghệ chào mừng
Ảnh 3.JPG 

Tới dự lễ kỷ niệm, có đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Thu Lan – Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; Phòng nội vụ huyện; Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo thị trấn Bút Sơn; cùng đông đảo giáo viên, các thế hệ học sinh nhà trường.

Ảnh 4..JPG

Ảnh 5. Diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Lương Đắc Bằng.JPG
 

Diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Lương Đắc Bằng

Ảnh 6.JPG


Diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Lương Đắc Bằng đã khẳng định: ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo; tri ân với những người đã góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Với hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Lương Đắc Bằng luôn tự hào là trường nằm trong tốp dẫn đầu của tỉnh về chất lượng dạy và học, thực sự là địa chỉ đáng tin cậy của các thế hệ học sinh, nhân dân trên địa bàn. Hiện nhà trường có nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đều có trình độ chuyên môn tốt, bản lĩnh sư phạm vững vàng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương, đất nước. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã và đang cống hiến tài năng, sức lực, trí tuệ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Năm học 2021 - 2022, nhà trường đạt 52 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt tỷ lệ 99,8%; có 35 em học sinh đạt tổng điểm 27 trở lên; có 8/8 giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh. Nhưng thành tích đạt được, nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ GD&ĐT; Bằng khen của UBND tỉnh và 10 giấy khen của Sở GD&ĐT.


Ảnh 8. Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  phát biểu tại buổi lễ.JPG
Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

 

Ảnh 9.JPG

Tại buỗi lễ, Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trường THPT Lương Đắc Bằng đã đạt được. “Danh hiệu mà nhà trường đạt được hôm nay, trong đó có Cờ thi đua của UNBD tỉnh… đúng vào dịp nhà trường kỷ niệm 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Điều đó đã thể hiện sự ghi nhận của UBND tỉnh, ngành GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa đối với những nỗ lực vượt bậc, sự đóng góp to lớn của cán bộ quản lý, thầy, cô giáo và toàn thể học sinh qua các thế hệ”.

Ảnh 10. Trao cờ thi đua của UBND tỉnh chó trường THPT Lương Đắc Bằng.JPG
Trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho trường THPT Lương Đắc Bằng
Ảnh 11.JPG

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Đồng chí Đoàn Thị Hải – Pho Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường THPT Lương Đắc Bằng vì đã hoàn thành xuất dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 – 2022; Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cô giáo Đỗ Thị Phước Hà – Giáo viên Trường THPT Lương Đắc Bằng đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2017 – 2018 đến năm học 2021 – 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho cô giáo Phạm Thị Lưu – Giáo viên Trường THPT Lương Đắc Bằng đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 – 2022; Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thầy giáo Nguyễn Văn Bảo – Giáo viên Trường THPT Lương Đắc Bằng đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm học 2020 – 2021 đến năm học 2021 – 2022./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL

 

 

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035