QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Thôn Khang Thọ Hưng- xã Hoằng Đức: Lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026

Đăng lúc: 20:12:38 04/04/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, chiều ngày 04.04, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, UBND xã Hoằng Đức (Hoằng Hóa) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú tại thôn Khang Thọ Hưng, xã Hoằng Đức huyện Hoằng Hóa đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

 1... Toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh
2.....jpg

Dự hội nghị, có  đồng chí Lê Hồng Quang- Thường vụ Huyện ủy- Phó  Chủ tịch TT UBND huyện; phía xã Hoằng Đức có đồng chí đại diện lãnh đạo xã, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư  chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận thôn  cùng  đông đảo Nhân dân thôn Khang Thọ Hưng. Thôn Khang Thọ Hưng- xã Hoằng Đức có 11 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, gồm: ông Lê Văn Phúc- TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện – là ứng viên Đại biểu HĐND huyện và các ông, bà: Nguyễn Văn Dũng- CT UBMTTQ, ông Lê Xuân Bình- Phó CT HĐND, bà Lê Thị Hanh- CT Hội LHPN, bà Lê Thị Bích Nga- Hiệu trưởng trường cấp 1,2; ông Lê Văn Xuân- Chỉ huy trưởng BCHQS xã, bà Nguyễn Thị Cảnh- chi hội trưởng CCB, ông Lê Đức Khiêm- BT Chi đoàn Thanh niên; Hoàng Thị Tần chi hội trưởng- chi hội Phụ nữ thôn Khang  Thọ Hưng; ông Nguyễn Huy  Hiểu – Trưởng thôn và bà Lê Thị Tâm- Hội Nông dân đều đang công tác tại xã Hoằng Đức và là ứng viên HĐND xã Hoằng Đức.

Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện Ủy ban nhân dân xã Hoằng Đức phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm, phát biểu góp ý, nhận xét về những các đồng chí ứng cử HĐND các cấp, cử tri thôn đều vui mừng, phấn khởi, thống nhất đánh giá: Các ông, bà ứng cử viên đều là những cán bộ có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt.

3... các cử tri thôn tham gia phát biểu nhận xét về các ứng viên HĐND các  cấp đang cư trú tại thôn.jpg
các cử tri thôn tham gia phát biểu nhận xét về các ứng viên HĐND các cấp đang cư trú tại thôn
4....jpg

 5......jpg

Tại nơi cư trú, bản thân các ứng cử viên đều là những công dân, đảng viên gương mẫu trong chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương. Đồng thời luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương; gần gũi, lắng nghe tâm tư, tình cảm, ý kiến của Nhân dân. Và thống nhất giới thiệu cả 11 ông, bà đang sinh sống tại thôn tham gia vào HĐND cấp huyện và xã.

6. ông Lê Văn Phúc- Phó CT UBND huyện- ứng viên ĐB HĐND huyện đại diện các ứng viên HĐND các cấp cảm ơn tình cảm mà cử tri thôn dành cho.jpg
ông Lê Văn Phúc- Phó CT UBND huyện- ứng viên ĐB HĐND huyện đại diện các ứng viên HĐND các cấp cảm ơn tình cảm mà cử tri thôn dành cho

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện – là ứng viên Đại biểu HĐND huyện cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử, khẳng định những tình cảm quý báu đó là động lực để cho mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, sống và làm việc tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, gửi gắm của cử tri.

Các ứng cử viên nhận thức sâu sắc rằng, được các cơ quan, đơn vị và cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, vừa là niềm vinh dự, tự hào vừa là trách nhiệm cao đối với cử tri và Nhân dân; vì vậy, nếu trúng cử vào HĐND các cấp, các đồng chí với tinh thần trách nhiệm, bằng trí tuệ, tâm huyết của mình sẽ cùng các đại biểu HĐND các cấp tham gia tích cực các hoạt động của HĐND các cấp góp phần đưa quê hương ngày một phát triển.

7.....jpg

Tại hội nghị, 100% cử tri nhất trí giới thiệu 11 ông bà ứng cử đại biểu HĐND huyện và HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT & DL

 

Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
1994
Hôm qua:
3668
Tuần này:
1994
Tháng này:
89732
Tất cả:
6024430