QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đoàn Thanh niên xã Hoằng Cát tặng 40 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 06:25:44 08/02/2024 (GMT+7)

Nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ các em học sinh, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh Niên xã Hoằng Cát đã kêu gọi nguồn xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, con em xa của xã để có nguồn kinh phí động viên các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

 Theo đó,  sau khi phát động, vận động đã có nhiều  tập thể, cá nhân với tấm lòng thơm thảo đã ủng hộ chủ trương của Đoàn xã. Từ nguồn kinh phí vận động được, vừa qua, đoàn Thanh niên xã đã tổ chức trao  40 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, người già không nơi nương tựa, học sinh nghèo hiếu học… với  tổng trị giá 15tr đồng.

1. những phần quà tết đã được đoàn Thanh niên xã Hoằng Cát trao tận tay cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.jpg

Những phần quà tết đã được đoàn Thanh niên xã Hoằng Cát trao tận tay cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

1.1.jpg

2..jpg

3.jpg
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực mà Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hoằng Cát, mang yêu thương đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh đón tết đầm ấm, vui vẻ, đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc tết Giáp Thìn 2024 trọn niềm vui./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL 

Truy cập
Hôm nay:
1779
Hôm qua:
7332
Tuần này:
1779
Tháng này:
101525
Tất cả:
11594087