Trao học bổng đỡ đầu cho học sinh, trẻ mồ côi, khuyết tật nhân dịp bước vào năm học mới
Nhân dịp bước vào năm học mới 2024-2025, chiều ngày 29/8, Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện đã tổ chức Lễ trao học bổng đỡ đầu cho học sinh, trẻ mồ côi, khuyết tật nhân dịp bước vào năm học mới.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trực tiếp trao học bổng cho các cháu. Dự lễ trao học bổng còn có đại diện các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, đại diện gia đình ông Lê Hồng Quang, Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn, ông Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc công ty TNHH Hoàng Tuấn, bà Lê Thị Hải - Phó Giám đốc công ty CP đầu tư Xây dựng và thương mại Anh Thế là những tập thể, cá nhân đỡ đầu các cháu cùng 29 em học sinh đang được nhận đỡ đầu.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, PCT UBND huyện phát biểu động viên các cháu học sinh...
....và trực tiếp trao học bổng cho các cháu
Năm học qua, trong số 29 học sinh có 1 học sinh đạt xuất sắc; 6 học sinh đạt học sinh giỏi, 13 học sinh đạt học sinh khá; 100% các em có đạt hạnh kiểm tốt và được nhận danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Năm 2024 có 4 học sinh đỗ đại học.
Tại lễ trao học bổng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, PCT UBND huyện đã phát biểu bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với các cháu và gia đình các cháu, ghi nhận những nỗ lực trong học tập của các học sinh, đồng thời đồng chí PCT UBND huyện các đồng chí lãnh đạo các phòng, ngành, cơ quan và các cá nhân đã trao học bổng cho hỗ trợ 6 tháng cho các cháu, mỗi cháu 3 triệu đồng; một số cá nhân hỗ trợ học bổng đỡ đầu cả năm, mức 6 triệu đồng/ cháu.
Các cơ quan, phòng, ngành đỡ đầu trao học bổng cho các cháu
Giám đốc công ty TNHH Hoàng Tuấn trao học bổng cho các cháu đơn vị trực tiếp đỡ đầu
Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng thương mại Anh Thế trao học bổng
Chương trình tặng học bổng đỡ đầu cho các cháu mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn đã được duy trì nhiều năm qua ở huyện Hoằng Hóa. Qua đó đã kịp thời động viên các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập và phấn đấu rèn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.
Minh Hiếu – Trung tâm VHTTTT&DL
- 164 suất quà Tết được trao cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Kim.
- Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn
- Những phần quà ý nghĩa nhân dịp Tết đến- Xuân về tại thị trấn Bút Sơn
- Những phần quà tết “ấm tình nhân ái” cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Phụ, nhân dịp Tết Ất Tỵ 2025
- Hoằng Tiến: Trao hơn 100 suất quà Tết cho hộ nghèo và trẻ mồ côi
- Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dâng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà một số đơn vị; các đối tượng chính sách tại huyện Hoằng Hóa
- Đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết tại một số nhà chùa trên địa bàn huyện
- Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Hoằng Hoá
- Đồng chí Lê Văn Phúc, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà hộ nghèo, hộ khó khăn và chúc tết một số đơn vị
- CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIETCOMBANK NAM THĂNG LONG TRAO TẶNG 50 SUẤT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI THANH HÓA