QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Công đoàn công ty TNHH MTV TCE JEANS tổ chức chương trình “ tết sum vầy – xuân gắn kết “ năm 2023

Đăng lúc: 14:08:03 19/01/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-LĐLĐ ngày 06/11/2022 của BTV Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hóa về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, NLĐ nhân dịp tết nguyên đán. Được sự nhất trí của BTV LĐLĐ huyện và Ban giám đốc, chiều ngày 17/01/2022 Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Công ty công ty TNHH MTV TCE Jeans Tổ chức Chương trình “ Tết sum vầy- xuân gắn kết năm 2023”

ảnh trao quà tce.JPG

Ông Hwang Seung Tea Chủ tịch - Tổng Giám đốc công ty trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

ảnh trao quà tce 2.JPG
Đ/c Lê Sỹ Kiên – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

 

           Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Sỹ Kiên – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ LĐLĐ huyện.  Ông Hwang Seung Tea Chủ tịch - Tổng Giám đốc công ty và các ông bà trong ban giám đốc công ty và 260 đoàn viên công đoàn nhận quà tết tại chương trình.

Năm 2022, tình hình đời sống việc làm của CNLĐ công ty TNHH MTV TCE JEANS nói riêng và CNLĐ toàn huyện nói chung gặp nhiều khó khăn, do tình hình khủng hoảng kinh tế toàn cầu, doanh nghiệp bị giảm đơn hàng dẫn đến một số công nhân lao động bị giảm giờ làm ảnh hưởng đến thu nhập. Bên cạnh đó, môt số CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế không ổn định, bản thân hoặc vợ (chồng), con cái lại thường xuyên ốm đau phải điều trị dài ngày…

Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, người lao động, công đoàn công ty đã rà soát tổng hợp các trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị các cấp công đoàn và ban lãnh đạo công ty hỗ trợ. Nhân dịp này công đoàn công ty đã trao 260 xuất quà cho 260 đoàn viên, công nhân lao động với tổng số tiền là 263.300.000đ.

Thay mặt cho 260 đoàn viên công đoàn nhận quà tết công nhân Lữ Thị Hạnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức công đoàn các cấp, các ông bà trong ban giám đốc công ty đã quan tâm, hỗ trợ, dành tình cảm sâu sắc, chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán. Đây là sự động viên tinh thần to lớn để những người lao động vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp để doanh nghiệp ngày càng phát triển .

                                                                  Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện

 

 

Truy cập
Hôm nay:
1194
Hôm qua:
7534
Tuần này:
32467
Tháng này:
182707
Tất cả:
11931639