QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đại hội Công đoàn xã Hoằng Đức lần thứ nhất, nhiệm kỳ (2023- 2028) -Thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 11:20:06 17/11/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 16.11.2022, Công đoàn xã Hoằng Đức đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ nhất , nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị dược Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hóa chỉ đạo đại hội điểm cấp cơ sở. dồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT huyện ủy đã về dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.

1. các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện và  lãnh đạo LĐLĐ huyện dự đại hội.jpg
các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện và  lãnh đạo LĐLĐ huyện dự đại hội
2.jpg

3.jpg

3. 1 đồng chí Đoàn thị Hải PBT TT huyện ủy (áo dài  tím) cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh (áo dài xanh) tặng hoa chúc mừng Đại hội.jpg
đồng chí Đoàn Thị Hải PBT TT huyện ủy (áo dài  tím) cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh (áo dài xanh) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về dự chỉ đạo, phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Trịnh Thị Hoa- Phó chủ tịch TT Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí đại diện các ban LĐLĐ tỉnh; phía huyện Hoằng Hóa, có đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư  TT Huyện ủy, đồng chí Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Minh Hùng-UV BCH LĐLĐ tỉnh- Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí Phó chủ tịch, thường trực  LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Đức; dự đại hội  còn có các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Tham gia đại hội có toàn thể đoàn viên công đoàn xã Hoằng Đức.

Công đoàn xã Hoằng Đức, có 31 đoàn viên, được thành lập năm 2019, trên cơ sở sáp nhập công đoàn xã Hoằng Minh và công đoàn xã Hoằng Đức. Từ khi thành lập đến nay, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, sự phối hợp tạo điều kiện của UBND và các tổ chức chính trị xã hội với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn xã, Phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn xã Hoằng Đức đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hoằng Đức lần thứ Nhất đã đề ra.

4. đồng chí Nguyễn Văn Bính- tiếp tục được bầu Chủ tịch Công đoàn xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2023- 2028 bế mạc  đại hội.jpg
 đồng chí Nguyễn Văn Bính- tiếp tục được bầu Chủ tịch Công đoàn xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2023- 2028 bế mạc  đại hội
5. các đại biểu tham luận tại đại hội.jpg
 các đại biểu tham luận tại đại hội
6..jpg

 

Thực hiện tốt công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; chăm lo cho đoàn viên, người lao động:

Từ khi thành lập đến nay công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng số tiền là 13,090,000 đồng. Tổ chức trao quà cho con đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập với số tiền là 10 triệu đồng, tổ chức tết xum vầy và trao quà tết cho đoàn viên với số tiền là 14,430,000 đồng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đoàn viên; các phong trào thi đua yêu nước được phát động sâu rộng và đạt kết quả tốt; bên cạnh đó, công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, phát triển đảng viên: công đoàn đã kết nạp được 01 đoàn viên mới, giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú để chi bộ theo dõi và kết nạp Đảng.

Với thành tích đó, hàng năm Công đoàn xã Hoằng đức được LĐLĐ huyện xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được công đoàn huyện tặng giấy khen, đại họi cũng đã dành thời gian cho các đại biểu tham gia thảo luận và đè ra mục tiêu phấn đâu cho nhiệm kỳ tới với 1 số chỉ tiêu chủ yếu:100 % cán bộ, đoàn viên được tuyên truyền các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn cấp trên, nội quy, quy chế, của cơ quan. Xây dựng từ 1 đến 2 mô hình để thực hiện phong trào thi đua “Chung sức hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương Thanh Hóa văn minh thịnh vượng”. Phấn đấu hàng năm có 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Công đoàn xã được LĐLĐ huyện xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

7. đồng chí Nguyễn Minh Hùng- Chủ tịch LĐLĐ huyện phát  biểu chỉ dạo Đại hội.jpg
đồng chí Nguyễn Minh Hùng- Chủ tịch LĐLĐ huyện phát  biểu chỉ đạo Đại hội
8. đồng chí Nguyễn Trung Tuân- Bí thư đảng ủy- phát biểu tại đại hội.jpg
đồng chí Nguyễn Trung Tuân- Bí thư đảng ủy- phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Hùng- UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận biểu dương những kết quả mà C ông đoàn xã Hoằng Đức nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời gợi mở một số nội dung để BCH khóa mới cùng các đoàn viên  Công đoàn tiếp tục đoàn kết thực hiện như: Cần đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Công đoàn với phương châm vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước; chú trọng, làm tốt chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng nhiều mô hình hiệu quả trong phong trào thi đua, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn bản lĩnh, trí tuệ, là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã Hoằng Đức nói riêng, đưa phong trào Công đoàn huyện Hoằng Hóa ngày một lớn mạnh.

9.jpg

10. các đại biểu bầu BCH khóa mới và bầu ĐB đi dự ĐH cấp trên.jpg
các đại biểu bầu BCH khóa mới và bầu ĐB đi dự ĐH cấp trên

Trên tinh thần dân chủ đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 3 đồng chí  gồm: (Nguyễn  Văn Dũng- Chủ tịch UB MTTQ, Nguyễn Thị Lan- PCT HĐND và Lê Xuân Bính -Phó CT UBND xã).

11. BCH khóa mới và đại biểu đi dự đại hội LĐLĐ huyện ra mắt.jpg
 BCH khóa mới và đại biểu đi dự đại hội LĐLĐ huyện ra mắt

Ban chấp hành khóa mới họp phiên thứ nhất bầu đồng chí Lê Xuân Bính- Phó CT UBND xã làm Chủ tịch Công đoàn xẫ Hoằng Đức nhiệm kỳ 2023-2028 và đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.

12. lãnh đạo LĐlĐ huyện và Bí thư đảng ủy xã Hoằng Dức trao giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắ trong hoạt động Công đoàn.jpg
 lãnh đạo LĐlĐ huyện và Bí thư đảng ủy xã Hoằng Đức trao giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn
13. và trao quà lưu niệm cho đồng chí thôi không tham gia ban chấp hành khóa mới.jpg
 và trao quà lưu niệm cho đồng chí thôi không tham gia ban chấp hành khóa mới

Dịp này, Công đoàn  xã Hoằng Đức đã trao 7 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc và trao quà cho đồng chí thôi không tham gia BCH khóa mới./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
3935
Hôm qua:
10666
Tuần này:
51695
Tháng này:
21611
Tất cả:
11277457