QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đại hội Công đoàn xã Hoằng phú, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 09:00:00 24/11/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 23.11.2022, Công đoàn xã Hoằng Phú đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ sáu , nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Huyện ủy viên, chủ tịch LĐLĐ Huyện; Đồng chí Lê Đình Ngọ Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Tham gia đại hội còn có 24 đồng chí đoàn viên công đoàn xã Hoằng Phú.

 1. Đồng chí Lê Bá Toản Chủ tịch Công đoàn xã Hoằng Phú khai mạc Đại hội.jpg
 Đồng chí Lê Bá Toản Chủ tịch Công đoàn xã Hoằng Phú khai mạc Đại hội
Công đoàn xã Hoằng Phú, có 24 đoàn viên, được thành lập năm 2004. Từ khi thành lập đến nay, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, sự phối hợp tạo điều kiện của UBND và các tổ chức chính trị xã hội với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn xã, Phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn xã Hoằng Phú đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hoằng Phú, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
2. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Loan ủy viên BCH Công đoàn xã Hoằng Phú báo cáo tổng kết nhiệm kỳ.jpg
 Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Loan ủy viên BCH Công đoàn xã Hoằng Phú báo cáo tổng kết nhiệm kỳ
 
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đoàn viên; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động;Thực hiện tốt công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; chăm lo cho đoàn viên, người lao động:Trong nhiệm kỳ công đoàn xã đã tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên và người thân của đoàn viên ốm đau số tiền là 5 200 000 đồng; Tham gia các hoạt động an sinh xã hội do công đoàn Huyện phát động như: Quỹ mái ấm công đoàn; quỹ Từ thiện nhân đạo, quỹ vì người nghèo, công tác phòng chống dịch covid 19; ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt; ủng hộ con em Hoằng Hóa đang công tác, học tập và lao động  tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam...do MTTQ xã phát động với số tiền hơn 50 triệu đồng. Ngoài ra đoàn viên công đoàn xã còn tích cực tham gia ủng hộ quỹ mái ấm tình thương của Hội phụ nữ; quỹ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của Hội Người cao tuổi; ủng hộ nạn nhân chất độc da cam do Hội nạn nhân chất độc da cam phát động ...
3. Đồng chí Lê Thị Yến Chủ tịch MTTQ xã phát biểu tham luận tại Đại hội.jpg
 Đồng chí Lê Thị Yến Chủ tịch MTTQ xã phát biểu tham luận tại Đại hội
 
bên cạnh đó, công đoàn xã còn trú trọng trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 04 đoàn viên mới.
4. Đồng chí Lê Thị Phương Chủ tịch Hội phụ nữ xã phát biểu tham luận tại Đại hội.jpg
Đồng chí Lê Thị Phương Chủ tịch Hội phụ nữ xã phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Với thành tích đó, hàng năm Công đoàn xã Hoằng Phú đã được LĐLĐ huyện xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; năm 2021 công đoàn xã được LĐLĐ tỉnh tặng giấy khen; đại hội cũng đã dành thời gian cho các đại biểu tham gia thảo luận và đề ra mục tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ tới với 1 số chỉ tiêu chủ yếu:100 % cán bộ, đoàn viên được tuyên truyền các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn cấp trên, nội quy, quy chế, của cơ quan. Xây dựng từ 1 đến 2 mô hình để thực hiện phong trào thi đua “Chung sức hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương Thanh Hóa văn minh thịnh vượng”.
5. Đồng chí Lê Thị Thu Hằng phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tham luận tại Đại hội.jpg
Đồng chí Lê Thị Thu Hằng phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Phấn đấu hàng năm có 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Công đoàn xã được LĐLĐ huyện xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
6. Đồng chí Nguyễn Minh Hùng- Chủ tịch LĐLĐ huyện phát  biểu chỉ đạo Đại hội.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Hùng- Chủ tịch LĐLĐ huyện phát  biểu chỉ đạo Đại hội
7. Đồng chí Lê Đình Ngọ- Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã phát  biểu chỉ đạo Đại hội.jpg
Đồng chí Lê Đình Ngọ- Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã phát  biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Hùng- UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công đoàn xã Hoằng Phú nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời gợi mở một số nội dung để BCH khóa mới cùng các đoàn viên công đoàn tiếp tục đoàn kết thực hiện như: Cần đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Công đoàn với phương châm vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước; chú trọng, làm tốt chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng nhiều mô hình hiệu quả trong phong trào thi đua, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn bản lĩnh, trí tuệ, là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã Hoằng Phú nói riêng, đưa phong trào Công đoàn huyện Hoằng Hóa ngày một lớn mạnh.
8. các đại biểu bầu BCH khóa mới và bầu ĐB đi dự ĐH cấp trên.jpg
các đại biểu bầu BCH khóa mới và bầu ĐB đi dự ĐH cấp trên
 
Trên tinh thần dân chủ đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 3 đồng chí  gồm: Đ/c Lê Bá Toản- Phó Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Thị Phương- CT Hội Phụ nữ xã và Đ/c Lê Thanh Ưng - công chức Tư pháp, hộ tịch.
9. BCH khóa mới và đại biểu đi dự đại hội LĐLĐ huyện ra mắt.jpg
 BCH khóa mới và đại biểu đi dự đại hội LĐLĐ huyện ra mắt
Ban chấp hành khóa mới họp phiên thứ nhất bầu đồng chí Lê Bá Toản- Phó CT HĐND xã làm Chủ tịch Công đoàn xã Hoằng Phú nhiệm kỳ 2023-2028 và đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.
10. Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Bí thư đảng ủy xã Hoằng Phú trao hoa và quà lưu niệm cho 02 đồng chí thôi không tham gia ban chấp hành khóa mới.jpg

 Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Bí thư đảng ủy xã Hoằng Phú trao hoa và quà lưu niệm cho 02 đồng chí thôi không tham gia ban chấp hành khóa mới
Tại Đại hội, Công đoàn  xã Hoằng Phú đã trao hoa và quà cho 02 đồng chí thôi không tham gia BCH khóa mới./.
Hải Yến Chủ tịch MTTQ xã Hoằng Phú.
 
Truy cập
Hôm nay:
3506
Hôm qua:
12555
Tuần này:
68763
Tháng này:
312323
Tất cả:
12810354