QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Nội vụ - Cải cách hành chính

Hoằng Kim ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” năm 2023.

Chiều ngày 20/3, xã Hoằng Kim đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” năm 2023. Đồng chí Trịnh Thị Quế - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện dự, chỉ đạo hội nghị.

Hoằng Thành ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”

Chiều ngày 13/3/2023 tại Hội trường công sở xã, xã Hoằng Thành đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”.

Chùa Hoàng xã Hoằng Đức trao tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Nhằm chia sẻ và động viên người nghèo khi Tết đến, Xuân về, sáng 13.01, tại hội trường UBND xã, Chùa Hoàng – xã Hoằng Đức đã cùng với các nhà tài trợ tổ chức trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội nghị cập nhập thông tin, kiến thức cho Bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố năm 2022

Chiều ngày 3/1/2023, tại Trung tâm hội nghị huyện, Huyện Hoằng Hóa long trọng tổ chức hội nghị cập nhập thông tin, kiến thức cho Bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố năm 2022.

Đồng chí Bí thư huyện ủy- Lê Xuân Thu- thăm chúc mừng Giáo xứ Ngọc Đỉnh nhận dịp NOEL 2022

Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2022, chiều 21/12/2022, tại Giáo xứ Ngọc Đỉnh, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Xuân Thu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các linh mục, chức sắc công giáo và bà con giáo dân. Cùng đi có các đồng chí: Trịnh Thị Quế-TVHU- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện; phòng Nội vụ; Văn phòng Huyện uỷ; Tham gia buổi gặp gỡ, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2022, có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoằng Hà, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND, UBMTTQ, Chùm trưởng các giáo họ của các xã:Hoằng Ngọc, Hoằng Yến, Hoằng Đạt và Hoằng Tiến, các đồngchí Hiệu trưởng các nhà trường cũng đã đến chúc mừng.

Đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng qùa giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung.

Trong không khí chuẩn bị đón mừng lễ Giáng sinh năm 2022 và chuẩn bị chào đón năm mới 2023, chiều ngày 20/12/2022, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung và bà con giáo dân đang sinh sống trên địa bàn.

Hoằng Hóa: tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng trong thực thi công vụ cho cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2022

Trong 2 ngày 18 và 19/10/2022, huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng trong thực thi công vụ cho cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2022.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp

Sáng ngày 15/9/2022, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC) và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Hiệu quả bước đầu từ mô hình “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” ở Hoằng Thái

Nhằm đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng và sự hài lòng đối với người dân, tháng 5.2022, được sự chỉ đạo của ban Dân vận tỉnh, ban Dân vận huyện ủy Hoằng Hóa phối hợp với xã Hoằng Thái ra mắt điểm mô hình xây dựng “ Chính quyền thân thiện- vì nhân dân phục vụ”- đây là mô hình đầu tiên của huyện và cũng là 1 trong 7 đơn vị trong toàn tỉnh thực hiện hiện điểm.

Sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 13/7, tại hội trường cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 và triển khai các văn bản mới về công tác CCHC.

Đoàn công tác liên ngành Trung ương khảo sát, đánh giá kết quả thực hiện nội dung “dân giám sát, dân thụ hưởng” tại huyện Hoằng Hóa

Sáng ngày 24/6/2022, tại phòng họp UBND huyện Hoằng Hóa, Đoàn công tác liên ngành Trung ương đã về khảo sát, đánh giá kết quả thực hiện nội dung “dân giám sát, dân thụ hưởng” tại huyện Hoằng Hóa.

Hoằng Đồng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Trong những năm qua, xã Hoằng Đồng đã tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo hướng sát với điều kiện, tình hình thực tế của địa phương, nhằm tạo bước chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết các thủ tục hành chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các tổ chức và công dân, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035