QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung.

Đăng lúc: 15:02:40 18/12/2023 (GMT+7)

Trong không khí chuẩn bị đón mừng lễ Giáng sinh năm 2023 và chào đón năm mới 2024, sáng ngày 18/12/2023, đồng chí Lê Văn Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm và tặng quà giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung và bà con giáo dân đang sinh sống trên địa bàn.

Ảnh 1.jpg

Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, MTTQ, Công an huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện và xã Hoằng Trung.

Ảnh 2.jpg

Tại giáo xứ Trinh Hà, trong không khí đầm ấm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc đã gửi tới Linh mục Nguyễn Văn Quyền – Giáo xứ Trinh Hà cùng các vị Chánh trương, chức sắc, chức việc, tu sỹ và toàn thể bà con giáo dân trong giáo xứ lời chúc mừng Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc, nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa. Đồng thời, đã thông tin đến Giáo xứ những thành tựu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, an ninh - quốc phòng, phòng chống dịch bệnh của huyện trong năm 2023. Có được kết quả này là nhờ sự vào cuộc sát sao của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, đoàn kết của nhân dân trong huyện; trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân trên địa bàn Hoằng Hoá.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND nhấn mạnh: Các vị linh mục, các chức sắc đang là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với đồng bào; động viên bà con giáo dân thực hiện tốt hiến pháp và pháp luật, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; xây dựng nếp sống văn hóa, đô thị văn minh; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội... Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của bà con giáo dân, đồng chí đã bày tỏ sự tin tưởng các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân Giáo xứ Trinh Hà tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được cũng như trách nhiệm công dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện Hoằng Hóa.

Ảnh 3.jpg

Tại Giáo xứ Trinh Hà, Linh mục Nguyễn Văn Quyền đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của huyện Hoằng Hoá đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục động viên giáo dân tích cực chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính Chúa - yêu nước”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Ảnh 4.jpg

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, các đồng chí trong đoàn cũng đã tặng quà mừng Giáng sinh giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung và các xuất quà cho hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh 5.jpg

Lãnh đạo xã Hoằng Trung cũng đã tặng hoa và chúc mừng giáo xứ Trinh Hà nhân dịp chuẩn bị đón mừng lễ Giáng sinh năm 2023 và chào đón năm mới 2024.

Thanh Quý – Trung tâm VHTT TT&DL

  
Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
933
Hôm qua:
7534
Tuần này:
32206
Tháng này:
182446
Tất cả:
11931378