QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Phúc thăm chúc mừng Giáo hạt Ngọc Đỉnh - nhân dịp Lễ NOEL năm 2023

Đăng lúc: 10:08:47 19/12/2023 (GMT+7)

Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2023, chiều 18/12/2023, tại Giáo hạt Ngọc Đỉnh, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Văn Phúc-TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân giáo hạt Ngọc Đỉnh. Cùng đi có các đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ, phòng Nội vụ huyện.

 gừi 19.jpg
Tham gia buổi gặp gỡ, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023, có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch- Phó chủ tịch UBND, UBMTTQ xã Hoằng Hà.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó CT UBND huyện  đã gửi tới linh mục, các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân lời chúc an lành, hạnh phúc nhân dịp giáng sinh 2023. Thông tin tới các linh mục về những thành tích, kết quả nổi bật mà huyện Hoằng Hóa đã nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn thách thức đạt được trong năm 2023, đồng chí nhấn mạnh những kết quả đạt được trong năm 2023 có sự đóng góp quan trọng của đồng bào giáo dân trong huyện nói chung- đồng bào giáo dân Ngọc Đỉnh nói riêng. Đồng chí mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc, chức việc bằng uy tín, trách nhiệm của mình, tích cực tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ''sống tốt đời, đẹp đạo”, có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Hoằng Hóa ngày càng thêm đổi mới. Xây dựng Ngọc Đỉnh sớm trở thành thôn kiểu mẫu- góp phần đưa xã Hoằng Hà sớm đạt nông thôn mới nâng cao.  

Thay mặt toàn thể chức sắc, chức việc công giáo và bà con giáo dân, linh mục Giáo hạt Ngọc Đỉnh cảm ơn sự quan tâm của huyện Hoằng Hóa đối với đồng bào theo đạo Thiên chúa trên địa bàn huyện; đồng thời, bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà huyện đã đạt được trong thời gian qua khẳng định: Sự phát triển và phồn vinh của quê hương, đất nước sẽ càng tạo cho đồng bào công giáo thêm yên tâm, để vừa thực hiện tốt sứ mệnh tâm linh theo tín ngưỡng tôn giáo, vừa thực hiện tốt sứ mệnh công dân của mình, theo đúng tinh thần kính chúa, yêu nước.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, các đồng chí trong đoàn cũng đã tặng quà mừng Giáng sinh giáo hạt Ngọc Đỉnh- Hoằng Hà và  tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xã Hoằng Hà cũng đã tặng hoa và chúc mừng giáo hạt Ngọc Đnh nhân dịp chuẩn bị đón mừng lễ Giáng sinh năm 2023 và chào đón năm mới 2024./.

Tuyết Mai: Trung tâm Văn hóa TTTT&DL

 

Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
992
Hôm qua:
7534
Tuần này:
32265
Tháng này:
182505
Tất cả:
11931437