QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Quốc phòng

Hoằng Hóa tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023

Sáng ngày 14 /3/2023, Huyện ủy Hoằng Hóa tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi.

Tự hào truyền thống vẻ vang của bộ đội Biên phòng Hoằng Trường

64 năm qua, cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Hoằng Trường quyết tâm đoàn kết, gắn bó trên dưới một lòng, luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng và ý chí “quyết chiến, quyết thắng” của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng

Hội nghị giao nhiệm vụ Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023

Ngày 1.3, Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023.

Hoằng Hóa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023 và phát động phong trào thi đua

Sáng ngày 01/3, LLVT huyện Hoằng Hóa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023 và phát động phong trào thi đua

Hoằng Hóa sôi nổi ngày hội tòng quân năm 2023.

Trong không khí của những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, ngày 06/02/2023 (Tức là ngày 16 tháng Giêng năm Qúy Mão) tại Quảng Trường huyện, huyện Hoằng Hóa long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023.

Hoằng Xuân – thanh niên hăng hái, sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Phát huy truyền thống "thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người" trên vùng quê giàu truyền thống cách mạng, là đơn vị trong nhiều năm qua luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Hoằng Thanh gặp mặt, động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ 2023

Trong không khí đầm ấm, thân tình của những ngày xuân mới – xuân Quý Mão 2023, cũng như các địa phương khác trên địa bàn, chiều ngày 3/2/2023, xã Hoằng Thanh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên những thanh niên ưu tú của địa phương chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào sáng ngày 6/2 sắp tới.

Hoằng Hóa: Chuẩn bị các điều kiện tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2023.

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Theo chỉ tiêu giao, huyện Hoằng Hóa dự kiến Lễ giao, nhận quân năm 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 06/02/2023 (Tức là ngày 16/1 âm lịch) với 228 nam thanh niên ( Quân đội 205 năm thanh niên, Công an 23 thanh niên) được giao cho 7 đơn vị về nhận quân và 23 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an

Hoằng Đức làm tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhận ngũ

Công tác quốc phòng quân sự địa phương là một trong những nhiệm vụ trọng yếu, một mặt xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, một mặt góp phần giữ vững an ninh chính trị, thúc đẩy việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế xã hội tại địa phương. Xác định tầm quan trọng đó, những năm qua, đi đôi với thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội, công tác QPQSĐP luôn được xã Hoằng Đức chú trọng, trong đó nổi bật là công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ hàng năm.

Hoằng Hà: tổ chức gặp mặt- tặng quà các tân binh tham gia NVQS năm 2023

Sáng ngày 02.02, tại hội trường UBND xã, xã Hoằng Hà đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt động viên tặng quà cho 6 tân binh trước kkhi lên đường làm nhiệm vụ cao cả bảo vệ tổ quốc.

Hoằng Đồng: quan tâm các tân binh tham gia nhập ngũ năm 2023

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày qua, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh tham gia nhập ngũ năm 2023.

Xã Hoằng Phú Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Phát huy truyền thống thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người. Trong những năm qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của xã Hoằng Phú luôn được quan tâm thực hiện tốt. Theo kế hoạch tuyển quân năm 2023, xã Hoằng Phú có 6 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự.
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035