QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Agribank chi nhánh Hoằng Hóa trao tặng 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 20:00:00 06/09/2023 (GMT+7)

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, cũng như động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện có thêm niềm tin để đến trường, tiếp tục cố gắng trong học tập, vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Hoằng Hóa đã trao 10 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hoằng Đạt và Hoằng Kim.

1. Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hoằng Đạt.jpg
Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hoằng Đạt
2.....jpg

4....jpg

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Hoằng Hóa đã tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập tại trường Tiểu học Hoằng kim và Hoằng Đạt. Món quà dành cho các em học sinh tuy chưa lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm và sự chung tay đóng góp của đoàn viên thanh niên Agribank Bắc Thanh Hoá cũng như của chi đoàn chi nhánh Hoằng Hóa gửi tặng đến các em học sinh, góp phần “Nâng bước em đến trường”.   Cũng nhân  dịp khai giảng năm học, Agribank chi nhánh Hoằng Hóa  đã tới tặng hoa và quà ở 1 số trường trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.


5. đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh Hoằng Hóa dự khai giảng và trao tặng hoa, quà tại trường THCS  Nhữ Bá sỹ - Hoằng Hóa.jpg
đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh Hoằng Hóa dự khai giảng và trao tặng hoa, quà tại trường THCS  Nhữ Bá sỹ - Hoằng Hóa

Những năm qua, Đoàn thanh niên Agribank luôn dành nhiều sự quan tâm cho công tác giáo dục. Hằng năm, đoàn tổ chức trao tặng tặng sách và thiết bị trường học, xe đạp cho học sinh với nguồn kinh phí lên đến hàng chục triệu đồng.

Đối với các em học sinh, Agribank chi nhánh Hoằng Hóa luôn dành sự quan tâm đặc biệt, đồng hành cùng các em vượt qua khó khăn và hiện thực ước mơ của mình bằng những món quà, ý nghĩa nhân dịp khai giảng năm học./.

Tuyết Mai và CTV Agribank

 

Truy cập
Hôm nay:
3722
Hôm qua:
12555
Tuần này:
68979
Tháng này:
312539
Tất cả:
12810570