QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Xã Hoằng Trạch tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 08:00:00 19/11/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 19/11/2022, xã Hoằng Trạch đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Văn nghệ chào mừng.jpg
Văn nghệ chào mừng
Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, địa phương, Hội cựu giáo chức và các thầy cô giáo của 3 nhà trường trên địa bàn xã. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Hoàng Huy Hợp- Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn khai mạc, ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 40 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành.

Cũng trong buổi lễ này cô Lê Thị Mai, Hiệu trưởng Trường Mầm non, đại diện cho 3 nhà trường đã chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình . Năm học 2022-2023, mạng lưới trường lớp ở các cấp tại xã đều được quan tâm đầu tư, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành cũng tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả.

Lãnh đạo xã trao hoa và quà cho các nhà trường.jpg

 Tại buổi lễ Đảng bộ và chính quyền xã đã trao hoa và quà cho ba nhà trường và hội cựu giáo chức.  Phát biểu tại buổi toạ đàm, đại diện lãnh đạo xã Hoằng Trạch, đồng chí Nguyễn Thị Lý -Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng đội ngũ cán bộ giáo viên toàn ngành giáo dục xã nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động do Ngành giáo dục phát động.

Lương Thanh Hồng - CCVH xã Hoằng Trạch

 

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035