Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1068
Hôm qua:
6473
Tuần này:
30671
Tháng này:
15684
Tất cả:
4449804
Thôn Phượng Ngô 2 xã Hoằng Lưu quyết tâm xây dựng thôn kiểu mẫu

Thôn Phượng Ngô 2 xã Hoằng Lưu quyết tâm xây dựng thôn kiểu mẫu

Phượng Ngô 2 là 1 trong những thôn tiêu biểu của xã Hoằng Lưu, từ trước tới nay, trong mọi hoạt động, phong trào, nhân dân trong thôn luôn tích cực tham gia, ủng hộ và thực hiện sôi nổi các phong trào thi đua của xã cũng như ở thôn phát động.

Thôn Phượng Ngô 2 xã Hoằng Lưu quyết tâm xây dựng thôn kiểu mẫu

Phượng Ngô 2 là 1 trong những thôn tiêu biểu của xã Hoằng Lưu, từ trước tới nay, trong mọi hoạt động, phong trào, nhân dân trong thôn luôn tích cực tham gia, ủng hộ và thực hiện sôi nổi các phong trào thi đua của xã cũng như ở thôn phát động.

Đăng lúc 14 ngày trước · 156 news.view

Trường Tiểu học Hoằng Trạch với “Mô hình thư viện xanh” tạo điểm nhấn về cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp.

Thực hiện Chương trình phối hợp số 01/CTPH-GDĐT-LĐLĐ, ngày 14/2/2020 của phòng Giáo dục đào tạo và LĐLĐ huyện Hoằng Hóa về việc triển khai "Mỗi trường học một Mô hình” tạo điểm nhấn về cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp và thân thiện; Công văn số 61/CV-LĐLĐ ngày 8/4/2019 của BTV LĐLĐ huyện về việc triển khai mô hình "Vườn hoa Công đoàn"; Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 17/9/2019 của UBND huyện Hoằng Hóa về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường giai đoạn 2019-2025.

Đăng lúc 17 ngày trước · 302 news.view

Hoằng Hóa – chặng đường 10 năm xây dựng nông thôn mới

Sau 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, với sự hỗ trợ của Trung ương, của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh, sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu của toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã xây nên một Hoằng Hóa có diện mạo khang trang, đời sống nhân dân ngày càng phát triển.

Đăng lúc 27 ngày trước · 281 news.view

Huyện Hoằng Hóa tăng cường tuyên truyền, chỉnh trang cảnh quan môi trường đón đoàn Trung ương thẩm định huyện đạt chuẩn NTM

Theo kế hoạch, Đoàn công tác của BCĐ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trung ương sẽ về huyện Hoằng Hóa để thẩm định xét công nhận huyện đạt chuẩn NTM vào ngày 7/6 tới, Đoàn sẽ tổ chức thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế kết quả xây dựng NTM của huyện.

Đăng lúc 27 ngày trước · 178 news.view

Nông thôn mới - diện mạo mới ở xã Hoằng Lưu

Với sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, xã Hoằng Lưu đã đạt xã chuẩn Nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2017 – đánh dấu bước phát triển và sự thay đổi diện mạo nông thôn vượt bậc của xã nhà từ đây.

Đăng lúc 27 ngày trước · 522 news.view

Hoằng Thái - xã đầu tiên của huyện Hoằng Hóa hoàn thành việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đánh số cho các đường, ngõ trên địa bàn

Trên cơ sở lập phương án chi tiết và được lấy ý kiến nhân dân cùng sự vào cuộc tích cực của chính quyền địa phương và đồng thuận cao trong nhân dân, chỉ sau thời gian ngắn huyện chỉ đạo, hướng dẫn, đến cuối tháng 5/2020, xã Hoằng Thái đã thực hiện xong việc đánh số, gắn biển số nhà, số đường, ngõ ở tất cả các thôn trên địa bàn.

Đăng lúc 28 ngày trước · 509 news.view

Hoằng Hoá - Xây dựng nông thôn mới từ ý Đảng, lòng dân

Sau 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Hoằng Hoá đã giành được nhiều kết quả quan trọng, đã có 42/42 xã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện hoàn thành 9/9 tiêu chí xây dựng nông thôn mới cấp huyện và chuẩn bị các điều kiện để đón đoàn thẩm định huyện NTM của Trung ương về thẩm định huyện đạt chuẩn NTM vào thời gian tới đây.

Đăng lúc 29 ngày trước · 253 news.view

Hoằng Hoá – nâng tầm nông thôn mới

Cùng với nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hiện Hoằng Hoá đang nỗ lực xây dựng các xã nông thôn mới nâng cao và hướng tới mục tiêu đến năm 2030, phát triển đô thị trên địa bàn huyện theo các tiêu chí đô thị loại IV với dự báo dân số đô thị toàn huyện là 145.000 người, tỷ lệ đô thị hóa đạt 50%.

Đăng lúc 29 ngày trước · 246 news.view

Hội nghị trực tuyến giao ban thực hiện kế hoạch 99 và triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị đón Đoàn Trung ương về thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Sáng ngày 2/6/2020, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban thực hiện kế hoạch 99 và triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị đón Đoàn Trung ương về thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Đăng lúc 1 tháng trước · 233 news.view

Hoằng Hợp: Nông thôn mới gắn với xây dựng môi trường sáng - xanh - sạch – đẹp.

Xây dựng nông thôn thân thiện với môi trường là một trong 19 tiêu chí quy định theo Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong đó tiêu chí về môi trường và an toàn thực phẩm thuộc tiêu chí số 17.

Đăng lúc 1 tháng trước · 252 news.view

Chương trình công tác của UBND

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC

Tin nội bộ

Tin nội bộ

Xem thêm