QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hội phụ nữ và đoàn thanh niên Công an huyện Hoằng Hoá nghĩa tình đồng đội trong mùa dịch Covid-19.

Đăng lúc: 08:09:00 20/09/2021 (GMT+7)

Trong những ngày này, toàn huyện đang nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19 bằng mọi biện pháp, ngoài lực lượng tuyến đầu tập trung cho công tác chuyên môn thì lực lượng ở tuyến sau cũng đang khẩn trương, tích cực với nhiều khó khăn vất vả.

ẢNh 1.jpg

Ảnh 2.jpg

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19, nhất là lực lượng tuyến đầu đang túc trực 24/24 giờ tại các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Vừa qua, dưới hoạt động hưởng ứng chương trình "Nghĩa tình đồng đội trong mùa dịch covid-19". Hội phụ nữ cùng với Đoàn thanh niên Công an huyện đã chung tay, góp sức hỗ trợ những nhu yếu phẩm thiết yếu, tiếp thêm động lực và niềm tin để lực lượng tuyến đầu hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân, bảo vệ quê hương trong "cuộc chiến giữa thời bình". Bên cạnh những suất ăn, sữa, nước uống cùng nhu yếu phẩm cần thiết thì Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện đã gửi gắm lời động viên, khích lệ tinh thần để các anh vững tin nơi tuyến đầu.

Ảnh 3.jpg

Ảnh 4.jpg
 

 Tất cả những việc làm đó thể hiện được tinh thần đoàn kết và cũng chính là sức mạnh để lực lượng tuyến đầu hoàn thành được nhiệm vụ kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Đoàn Thanh niên Công an huyện trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nhằm góp phần động viên các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 gây ra, củng cố thêm mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an và chính quyền, nhân dân địa phương; đồng thời, chia sẻ, động viên với cán bộ, chiến sỹ và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch của huyện./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
2973
Hôm qua:
3891
Tuần này:
2973
Tháng này:
117108
Tất cả:
6940034