QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Lao động - thương binh & xã hội

Xã Hoằng Phú tổ chức thăm và tặng quà tri ân chiến sĩ Điện Biên

Sáng ngày 27/4/2024, Đoàn công tác của xã Hoằng Phú do đồng chí Lê Thị Oanh Phó bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 gia đình thân nhân đang thờ cúng liệt sĩ Điện Biên; 04 chiến sĩ Điện Biên, Thanh niên xung phong và dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn xã Hoằng Phú nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể và đại diện cấp ủy các thôn trong xã.

Lãnh đạo Tỉnh và huyện thăm, tặng quà thân nhân, người thờ cúng liệt sĩ, các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa trong Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), sáng 25/4, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách huyện là những thân nhân, người thờ cúng liệt sĩ, các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa trong Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện.

Công ty cổ phần WHA Industrial Zone Nghệ An trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình hộ nghèo tại xã Hoằng Xuân.

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, chiều ngày 2/4, đại diện Công ty cổ phần WHA Industrial Zone Nghệ An đã phối hợp với huyện Hoằng Hóa và xã Hoằng Xuân trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình hộ nghèo tại thôn Trà Sơn xã Hoằng Xuân.

Trao học bổng và nhiều phần quà cho học sinh Trường Tiểu học xã Hoằng Tân

Sáng ngày 24/3/2024, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động “Vui xuân như ý” tại Trường tiểu học xã Hoằng Tân.

xã Hoằng Kim tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Bùi Trần Phú

Ngày 9/3/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Hoằng Kim và thân nhân gia đình tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Bùi Trần Phú tại nghĩa trang liệt sỹ quê nhà.

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học TT Bút sơn 1- Hoằng hóa

Sáng ngày 05/02/2024, trường Tiểu học TT Bút Sơn 1 đã tổ chức trao quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tại trường.

Đoàn Thanh niên xã Hoằng Cát tặng 40 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ các em học sinh, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh Niên xã Hoằng Cát đã kêu gọi nguồn xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, con em xa của xã để có nguồn kinh phí động viên các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo huyện Hoằng hóa thăm, tặng quà Tết các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên đại bàn huyện.

Sáng ngày 28.02, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- HUV Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân nặng phải ở lại bệnh viện điều trị dịp Tết Giáp Thìn. Cùng đi với đồng chí có các đồng chí Trưởng, phó phòng LĐTBXH huyện.

Xã hoằng Phú thực hiện tốt công tác chính sách an sinh xã hội

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, cùng với những chính sách chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công của Đảng và Nhà nước. Cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Hoằng Phú luôn dành sự quan tâm đặc biệt để thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân với tinh thần không được để ai không có Tết.

Hoằng Thịnh - gia đình ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhiều cá nhân, tập thể có tấm lòng hảo tâm đã trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trong đó, tại xã Hoằng Thịnh, gia đình ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong đã tặng 40 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những phần quà về giá trị vật chất là không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần động viên các hộ trong dịp tết đến xuân về; qua đó góp phần chia sẽ những khó khăn, động viên, tạo động lực để các hộ vươn lên trong cuộc sống.

Trao 50 suất quà tết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hoằng Đức

Nhằm chia sẻ và động viên người nghèo khi Tết đến- Xuân về, chiều 01.02, tại hội trường UBND xã, UBMTTQ xã Hoằng Đức phối hợp với Chùa Hoàng – xã Hoằng Đức cùng với nhà tài trợ tổ chức trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí, Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Miền Bắc trao 100 suất quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Sơn.

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 31/1/2024, xã Hoằng Sơn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”, trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.
Truy cập
Hôm nay:
859
Hôm qua:
7534
Tuần này:
32132
Tháng này:
182372
Tất cả:
11931304