QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú tại phố Đại Lộc đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026

Đăng lúc: 11:03:25 02/04/2021 (GMT+7)

Tiếp tục thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, tối ngày 01.04, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, UBND thị trấn Bút Sơn (Hoằng Hóa) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú tại phố Đại Lộc - TT Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

 Toàn cảnh.jpeg
Toàn cảnh

các đại biểu dự và các ứng viên đại biểu HĐND các cấp.jpeg
các đại biểu dự và các ứng viên đại biểu HĐND các cấp
3.jpeg

Dự hội nghị, có  đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT huyện ủy; Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hoằng Hóa; phía thị trấn Bút Sơn có đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư Đảng bộ thị trấn, các đồng chí thường trực đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư  chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận phố Đại Lộc cùng  đông đảo Nhân dân phố. Phố Đại Lộc, thị trấn Bút Sơn có 06 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, gồm các ông, bà: ông  Lê Xuân Thu- TUV- BT huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện ứng  viên đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện và  ông Lê Văn Nam – Chủ tịch UBND xã Hoằng Tiến  ứng cử viên đại biểu HĐND xã Hoằng Tiến; bà Lê Thị Thúy- Chủ tịch UBMTTQ TT Bút Sơn; ông Lê Ngọc Trọng và Lê Đình Quân là ứng viên HĐND TT Bút Sơn.

đại diện UBND và UBMTTQ TT Bút Sơn phổ biến về tiêu chuẩn đại biểu HĐND các cấp.jpeg
đại diện UBND và UBMTTQ TT Bút Sơn phổ biến về tiêu chuẩn đại biểu HĐND các cấp

Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện Ủy ban MTTQ TT Bút Sơn phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm, phát biểu góp ý, nhận xét về những các đồng chí ứng cử, cử tri Phố Đại Lộc đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, tự hào trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, khối phố Đại Lộc có nhiều người, trong đó có đồng chí lãnh đạo huyện  đang sinh sống tại phố được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và  huyện; Đồng thời, thống nhất đánh giá: Các đồng chí ứng cử viên đều là những cán bộ có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt.

các cử tri phát biểu nhận xét về các ứng viên.jpeg
các cử tri phát biểu nhận xét về các ứng viên
ee74fa7ec16a33346a7b.jpeg

7.jpeg

Tại nơi cư trú, bản thân các đồng chí ứng cử viên đều là những công dân, đảng viên gương mẫu trong chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương. Bên cạnh đó, các đồng chí luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương; gần gũi, lắng nghe tâm tư, tình cảm, ý kiến của Nhân dân và được bà con tổ dân phố tin yêu, quý mến; tích cực tham gia đóng góp xây dựng phố ngày càng phát triển. Các cử tri nhất trí, tín nhiệm cao giới thiệu các ứng cử viên tham gia HĐND các cấp.

đại diện ứng cử viên HDND các cấp đang sinh sống tại phố Đại Lộc đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT huyện ủy phát biểu cảm ơn cử tri khu phố.jpeg
đại diện ứng cử viên HDND các cấp đang sinh sống tại phố Đại Lộc đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT huyện ủy phát biểu cảm ơn cử tri khu phố

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Lê Xuân Thu –TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hóa nhiệm kỳ 2016-2021- là ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện nhiệm kỳ 2021- 2026, cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử, khẳng định những tình cảm quý báu đó là động lực để cho mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, sống và làm việc tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, gửi gắm của cử tri. Đồng thời ,coi đó là nguồn động lực để các ứng cử viên trên từng vị trí, đơn vị công tác luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các ứng cử viên nhận thức sâu sắc rằng, được các cơ quan, đơn vị và cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, vừa là niềm vinh dự, tự hào vừa là trách nhiệm cao đối với cử tri và Nhân dân. Là đại biểu HĐND các cấp được Nhân dân tín nhiệm bầu ra và đại diện cho Nhân dân tham gia vào HĐND các cấp để bàn bạc, quyết định những vấn đề hệ trọng của các địa phương, các cơ quan đơn vị, vì vậy, nếu trúng cử vào HĐND các cấp, các đồng chí với tinh thần trách nhiệm, bằng trí tuệ, tâm huyết của mình sẽ cùng các đại biểu HĐND các cấp tham gia tích cực các hoạt động của HĐND các cấp. Với trách nhiệm của mình, các đại biểu cũng xác định phải luôn gần gũi với cử tri và Nhân dân phố, cũng như Nhân dân cả tỉnh, huyện, thị trấn để lắng nghe, nắm bắt tâm tư, tình cảm, kiến nghị của cử tri và Nhân dân, nhằm kịp thời phản ánh tới HĐND các cấp, các cơ quan có thẩm quyền, qua đó, giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm.

thay mặt cơ quan, đơn vị  có người ứng cử vào HĐND các cấp, đồng chí Đoàn Thị Hải PBT TT huyện ủy Hoằng Hóa cảm ơn  sự tín nhiệm của cử tri.jpeg
Thay mặt cơ quan, đơn vị có người ứng cử vào HĐND các cấp, đồng chí
Đoàn Thị Hải - PBT TT huyện ủy Hoằng Hóa cảm ơn  sự tín nhiệm của cử tri

Thay mặt cơ quan, đơn vị có người ứng cử vào đại biểu HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT  huyện ủy cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử và khẳng định, tại nơi công tác  các ứng viên đủ điều kiện về đạo đức, năng lực để được giới thiệu vào đại biểu HĐND các cấp.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy  Hoằng Hóa tin tưởng, nếu được cử tri và Nhân dân trong huyện tín nhiệm bầu các đồng chí tham gia HĐND tỉnh, HĐND huyện và HĐND cấp xã, thị trấn đáp lại những tình cảm của bà con Nhân dân, cử tri ở khu phố, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với HĐND tỉnh, HĐND huyện và HĐND cấp xã, thị trấn các đồng chí sẽ sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với Nhân dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của Nhân dân để phản ánh tới HĐND các cấp trong quá trình ban hành các cơ chế chính sách, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như các địa phương phát triển.

các cử tri biểu quyết thống nhất  giới thiệu các ứng viên vào HĐND các cấp.jpeg
các cử tri biểu quyết thống nhất  giới thiệu các ứng viên vào HĐND các cấp

Tại hội nghị, 100% cử tri nhất trí giới thiệu 06 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện và HĐND xã, Thị trấn nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT & DL

 

Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
1972
Hôm qua:
3668
Tuần này:
1972
Tháng này:
89710
Tất cả:
6024408