QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Khai giảng khóa 2: chương Trình Đào tạo khởi sự Doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân tại huyện Hoằng Hóa năm 2017

Đăng lúc: 15:18:18 11/09/2017 (GMT+7)

Ngày 11/09/2017, tại phòng họpcơ quan, UBND huyệnHoằng Hóa tổ chức khai giảng khóa 2 chương trình đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân năm 2017.

 Tham dự có, các đồng chí lãnh đạo phòng Tài chính- Kế hoạch, lãnh đạo công ty Davilaw, Văn phòng HĐND – UBND huyện; chủ tịch UBND và các hộ kinh doanh, các đoàn viên có ý định khởi nghiệp trên địa bàn các xã: Hoằng Hợp, Hoằng Kim, Hoằng Lộc, Hoằng Minh, Hoằng Lương, Hoằng Phong, Hoằng Phượng.

A1.JPG
 
Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 2 ngày từ ngày 11 đến ngày 12/09/2017. với 86 học viên là các hộ kinh doanh, các đoàn viên có ý định khởi nghiệp trên địa bàn các 7 xã.
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe lãnh đạo, chuyên viên Công ty cổ phần sở hữu trí tuệ Davilaw truyền đạt các kiến thức về khởi sự Doanh nghiệp, những vấn đề chung về quản trị doanh nghiệp, vai trò của doanh nghiệp trong nền kinh tế, chức năng lãnh đạo trong doanh nghiệp, những vấn đề đặt ra trong quản lý hiện nay, sự khác biệt giữa mô hình doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể; kỹ năng cần thiết để thành lập doanh nghiệp; nhận thức và ý tưởng kinh doanh; những nội dung cấn thiết, kế hoạch kinh doanh và marketing trong khởi sự doanh nghiệp, lưu ý về thuế trong khởi sự doanh nghiệp…
Lớp tập huấn cũng đã dành thời gian để các học viên được trao đổi, thảo luận, đi thực tế chia sẻ những kinh nghiệm trong quản trị kinh doanh.
Thông qua lớp tập huấn lần này đã giúp cho các học viên khai thác được tiềm năng, phát triển ý tưởng kinh doanh, nắm vững các kiến thức và kỹ năng cơ bản cho việc khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân, xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm trong quá trình khởi nghiệp. Từ đó có những định hướng cụ thể, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, phương pháp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch sản xuất kinh doanh có hiệu quả, biết vận dụng sáng tạo lợi thế của địa phương để pháp triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, nhằm góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân trên địa bàn huyện càng vững mạnh.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa
Truy cập
Hôm nay:
4613
Hôm qua:
7908
Tuần này:
37435
Tháng này:
56407
Tất cả:
10678668