QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách ở các xã Hoằng Lưu, Hoằng Phong và Hoằng Thành

Đăng lúc: 17:00:00 26/07/2023 (GMT+7)

Chiều 26/7, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách ở các xã Hoằng Lưu, Hoằng Phong và Hoằng Thành.

 Đoàn công tác do đồng chí Đoàn Thị Hải - PBT Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà bà Hoàng Thị Xích, mẹ liệt sỹ, thôn Phục Lễ, Hoằng Lưu; ông Đỗ Viết Xuyên, thương binh 81%, chất độc hoá học, thôn Đình Long, xã Hoằng Phong; ông Lê Đồng Vinh, thương binh 21%, thôn 8, xã Hoằng Thành. Cùng đi với đoàn có đồng chí Văn Nghĩa - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, đại điện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh xã hội huyện; Văn phòng huyện ủy; lãnh đạo các xã đoàn tới thăm tặng quà.

IMG_1465.jpg


IMG_1480.jpg
đồng chí Đoàn Thị Hải - PBT Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà bà Hoàng Thị Xích, mẹ liệt sỹ, thôn Phục Lễ, Hoằng Lưu

IMG_1489.jpg

thăm, tặng quà ông Đỗ Viết Xuyên, thương binh 81%, chất độc hoá học, thôn Đình Long, xã Hoằng Phong
IMG_1503.jpg

thăm, tặng quà ông Lê Đồng Vinh, thương binh 21%, thôn 8, xã Hoằng Thành 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực huyện ủy  thay mặt đoàn đã trao quà của huyện cho các đối tượng chính sách, người có công. Đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống tinh thần của các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các đồng chí thương binh, mẹ liệt sỹ đã để lại một phần xương máu cho nền độc lập - tự do của đất nước; mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế; tích cực tham gia phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đặc biệt là xây dựng xã NTM nâng cao, khu nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền, đoàn thể và nhân dân các địa phương, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với nước./.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
9146
Hôm qua:
17459
Tuần này:
93005
Tháng này:
226739
Tất cả:
12237019