QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Sôi nổi chuẩn bị chương trình “Đi bộ gây quỹ - Vì hạnh phúc trẻ thơ” nhân dịp Tết Trung thu

Đăng lúc: 16:27:02 20/09/2023 (GMT+7)

Vào ngày 24/9 sắp tới, Công ty CP Tập đoàn Medipha (Bệnh viện đa khoa Hải Tiến) và Hội LHPN huyện Hoằng Hóa sẽ tổ chức chương trình “Đi bộ gây quỹ - Vì hạnh phúc trẻ thơ”.

 di bọ.jpg
Nhằm mục đích gây quỹ từ thiện vì trẻ em nghèo nhân dịp Tết Trung thu 2023, Công ty CP Tập đoàn Medipha (Bệnh viện đa khoa Hải Tiến) và Hội LHPN huyện Hoằng Hóa sẽ tổ chức chương trình “Đi bộ gây quỹ - Vì hạnh phúc trẻ thơ”.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Sân trước Bệnh biện đa khoa Hải Tiến vào ngày 24/09/2023 ; Cự ly đi 2.000m (bắt đầu đi bộ từ BVĐK Hải Tiến dọc theo đường đôi đến Quảng trường trung tâm Khu du lịch biển Hải Tiến).

Hưởng ứng chương trình này, hiện nay đã và đang có rất nhiều người đăng ký, với khoảng 1.000 người tham gia (Gồm các vận động viên đến từ  Hội LHPN từ huyện đến cơ sở, Hội viên, đoàn viên, thanh niên, nhân dân các xã, thị trấn và các đơn vị khác trên địa bàn huyện; Cán bộ, công nhân viên BVĐK Hải Tiến). Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Medic Hải Tiến sẽ tài trợ 1.000 áo đồng phục cho 1.000 VĐV tham gia đi bộ gây quỹ và những tài trợ khác...

 Mọi quyên góp gây quỹ từ nhà tài trợ và từ các VĐV tham gia chương trình sẽ được công bố tại Fanpage Bệnh viện đa khoa Medic Hải Tiến và dành trao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Dự kiến ngày trao  26-27/09/2023.

Chương trình “Đi bộ gây quỹ - Vị hạnh phúc trẻ thơ” là một trong những chương trình hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống nhân ái, nghĩa tình, tạo được sự đồng thuận cao, chung tay đóng góp của các mạnh thường quân, nhân dân trên địa bàn, nhằm chung tay ủng hộ, giúp đỡ, chăm lo cho trẻ em nói chúng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng trên địa bàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Phương Trang - Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
4881
Hôm qua:
7908
Tuần này:
37703
Tháng này:
56675
Tất cả:
10678936