QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN HOẰNG HÓA CHÚC MỪNG TRUNG TÂM VH,TT,TT VÀ DL HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21.06

Đăng lúc: 05:27:27 22/06/2022 (GMT+7)

Ngày 21.06, nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hoá: Đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó chủ tịch UBND huyện; Cùng đi có lãnh đạo các Ban huyện ủy, đại diện các phòng UBND huyện; dịp này đại diện các ngành, đoàn thể và các xã thị trấn cũng đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm VH, TT, TT và DL huyện.

 1......jpg
2......jpg

3.......jpg
Trong không khí thân mật, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm VH, TT, TT và DL huyện đạt được trong thời gian qua. Trong đó nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đề ra. Bên cạnh đó đã kịp thời tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua xây dựng, phát hiện,nêu gương các nhân tố điển hình để mọi người học tập làm theo. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng đánh giá cao các chuyên mục mà Đài truyền thanh huyện đã xây dựng, duy trì trong thời gian qua. Đặc biệt các thông tin đã kịp thời định hướng đúng trong các vấn đề, sự kiện nổi bật để người dân hiểu và thực hiện và mong muốn trong thời gian tới cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên bộ phận Đài truyền thanh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện Hoằng Hóa ngày một  phát triển – sớm đưa huyện đạt thị xã tước năm 2030.
4.......jpg

Thay mặt cán bộ Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện, Ban Giám đốc Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng  Hóa trong quá trình đổi mới của Đài trong những năm qua. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã tặng hoa  và quà chúc mừng Trung tâm VH, TT, TT và DL nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.

                                                                 Trung tâm Văn hóa TTTTDL huyện

 

Truy cập
Hôm nay:
5912
Hôm qua:
6546
Tuần này:
17781
Tháng này:
35918
Tất cả:
8255812